Vừa khoe chuyện đưa mẹ đi du lịch, cớ sao vợ chồng Lý Hải lại bị khán giả chê trách?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một bộ phận khán giả đã lên tiếng chê trách vợ chồng Lý Hải khi đưa mẹ ruột của nam ca sĩ đi du lịch cùng gia đình. Vì sao lại có chuyện khó hiểu như thế?

Sau khi dịch COVID-19 tạm lắng, hàng loạt 'sao Việt' đã đưa gia đình, con cái đi du lịch trong nước cũng như nước ngoài. Trên trang cá nhân, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cũng khoe loạt ảnh đi du lịch cùng đại gia đình nhà nam ca sĩ, trong đó có cả người mẹ già 96 tuổi của Lý Hải.

Vừa khoe chuyện đưa mẹ đi du lịch, cớ sao vợ chồng Lý Hải lại bị khán giả chê trách? ảnh 1

Trong loạt ảnh đăng kèm, có thể thấy Lý Hải chăm sóc quan tâm đến mẹ mình rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, vợ của Lý Hải lại tiết lộ đây là chuyến đi chơi xa đầu tiên của bà trong suốt 96 năm cuộc đời. Thông tin này làm nhiều cư dân mạng hết sức ngạc nhiên. Bởi vợ chồng Lý Hải sở hữu tài sản lớn, cơ ngơi hoành tráng, thường xuyên đưa các con đi khắp thế giới thì tại sao đến bây giờ mới đưa mẹ ruột đi du lịch.

Vừa khoe chuyện đưa mẹ đi du lịch, cớ sao vợ chồng Lý Hải lại bị khán giả chê trách? ảnh 2

Có một số khán giả đã tỏ ý trách móc vợ chồng Lý Hải chưa làm tròn chữ hiếu, kém quan tâm đến mẹ ruột. Sau đó, Minh Hà đã lên tiếng giải thích rằng khi mẹ của Lý Hải còn trẻ thì gia đình chưa có điều kiện kinh tế, chưa thể nghĩ đến chuyện đi du lịch. Đến khi con cháu dư dả, muốn đưa bà đi chơi xa thì bà đã lớn tuổi, lại bị say xe nên ngại đi đâu quá xa.

Vừa khoe chuyện đưa mẹ đi du lịch, cớ sao vợ chồng Lý Hải lại bị khán giả chê trách? ảnh 3

Minh Hà còn tâm sự thêm rằng cả gia đình phải rất quyết tâm, chuẩn bị rất kỹ mới đưa mẹ chồng đi chơi được. Bởi mọi người phải đảm bảo bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ trong suốt chuyến đi. Tâm sự của Minh Hà được nhiều khán giả thông cảm bởi lý lẽ cô đưa ra rất hợp tình hợp lý, bởi mẹ của Lý Hải đã 96 tuổi nên muốn đưa đi du lịch cũng còn nhiều vấn đề phải tính toán cẩn thận, không thể đơn giản như đối với người trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm