Sau màn đáp trả gay gắt, Cát Phượng đã công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh

SVVN - Việc Cát Phượng chân thành nói lời xin lỗi đàn anh được xem là hành động sửa sai kịp thời, trước khi hình ảnh của cô xấu đi trong mắt khán giả.

Cát Phượng là một trong số các nghệ sĩ có đến tìm nam gymer, người đăng tải video nói sai sự thật về nghệ sĩ Chí Tài. Tuy các nghệ sĩ nói chuyện rất hòa nhã, giữ bình tĩnh nên mọi chuyện kết thúc êm đẹp nhưng trên trang cá nhân, một vài gương mặt gạo cội vẫn cho rằng nghệ sĩ thì nên giữ hình ảnh đẹp, tránh để khán giả có suy nghĩ không hay.

Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới

Gia đình "đỏ và trắng" có một không hai trên thế giới, tất tần tật từ bố mẹ đến con cái đều "tuân thủ" chủ đề màu sắc nghiêm ngặt là đỏ và trắng.

Khán giả nhói lòng khi biết lý do danh hài Hoài Linh năm nay không tổ chức sinh nhật

Quả thực là càng nghe lý do mà Hoài Linh đưa ra, càng thấy xót xa cho tình bạn của Hoài Linh, Chí Tài nay đã âm dương cách trở.

Nhiều năm rồi mới tái xuất nhưng Bình Minh vẫn giữ được thân hình đẹp như tượng tạc

Sau nhiều năm rời xa giới giải trí, Bình Minh trở lại một cách mạnh mẽ trong Sám hối, một bộ phim do đạo diễn nổi tiếng Ấn Độ thực hiện.

Chưa kết hôn sinh con nhưng Hoa hậu Ngọc Hân lại có một cô con gái dễ thương hết biết

Nhìn Ngọc Hân chơi đùa cùng con gái của người mẫu Hồng Quế mà ai cũng cho rằng cựu Hoa hậu sẽ là người mẹ đảm đang lắm đây.

 
Sau màn đáp trả gay gắt, Cát Phượng đã công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh - ảnh 1

Như diễn viên Việt Anh nhắn nhủ: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

Sau màn đáp trả gay gắt, Cát Phượng đã công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh - ảnh 2

Tuy anh nói rất nhẹ nhàng nhưng Cát Phượng lại có bài phản hồi rất gay gắt. Trong đó có đoạn: “Anh comment nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip một ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé".

Sau màn đáp trả gay gắt, Cát Phượng đã công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh - ảnh 3

Tuy Cát Phượng đã chú thích rõ rằng cô không biết đây có phải tài khoản chính thức của nghệ sĩ Việt Anh hay không nhưng khán giả vẫn thấy Cát Phượng hành xử không đẹp với tiền bối, nói chuyện thiếu phải phép với người lớn tuổi hơn mình. Sau đó, nghệ sĩ Việt Anh cũng có hỏi lại Cát Phượng xem anh nói sai ở đâu.

Sau màn đáp trả gay gắt, Cát Phượng đã công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh - ảnh 4

Có lẽ vì bị nhiều người nhắc nhở, phân tích nên mới đây, Cát Phượng đã viết tâm thư công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh. Dù muộn màng thì hành động này của Cát Phượng vẫn được khán giả hoan nghênh, cho thấy cô đã nhận ra lỗi lầm của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá