Gây sốc như Thúy Vân: Khoe tin vui đang mang bầu, ngay trong đám cưới

SVVN - Trong khi nhiều sao Việt khác sẽ tìm cách giấu kín chuyện mang thai, thậm chí sinh con thì Á hậu Thúy Vân lại quyết định khoe luôn tin vui trong đám cưới của mình.

Đám cưới được mong chờ nhất trong tháng Bảy chắc chắn là lễ kết hôn giữa Á hậu Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ. Thúy Vân là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn Nhật Vũ là doanh nhân trẻ tài năng, con cháu trong một gia đình trâm anh thế phiệt như ông cố là nhà soạn tuồng, sĩ phu yêu nước Hoàng Tăng Bí và ông ngoại là nhà ngoại giao nổi tiếng Hoàng Minh Giám.

Gây sốc như Thúy Vân: Khoe tin vui đang mang bầu, ngay trong đám cưới ảnh 1

Ngay khi Thúy Vân tiết lộ ảnh cưới, nhiều người đoán cô đã có tin vui khi vòng hai lớn hơn thấy rõ. Trong đám cưới, Thúy Vân cũng liên tục dùng hoa cưới để khéo léo che bụng. Nhưng đôi khi, cô vẫn để lộ phần bụng tròn trịa trong mẫu váy cưới.

Gây sốc như Thúy Vân: Khoe tin vui đang mang bầu, ngay trong đám cưới ảnh 2

Và Thúy Vân quyết định không giấu diếm nữa khi hạnh phúc nhắn gửi chồng ngay trong đám cưới: "Cảm ơn chồng đã kiên nhẫn giúp em trở thành một người tốt hơn. Và cảm ơn anh đã yêu em rất nhiều. Em sẽ tiếp tục cố gắng yêu anh trọn vẹn và trở thành một người mẹ, người vợ tuyệt vời".

Gây sốc như Thúy Vân: Khoe tin vui đang mang bầu, ngay trong đám cưới ảnh 3

Chia sẻ này của Thúy Vân đã được các khách mời trong đám cưới và khán giả chúc mừng nhiệt tình. Lâu nay, sao Việt thường giấu kỹ tin mang thai, thậm chí sinh con và chưa có ai như Thúy Vân, quyết định khoe tin vui ngay trong đám cưới của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm