Gây sốc như Thúy Vân: Khoe tin vui đang mang bầu, ngay trong đám cưới

SVVN - Trong khi nhiều sao Việt khác sẽ tìm cách giấu kín chuyện mang thai, thậm chí sinh con thì Á hậu Thúy Vân lại quyết định khoe luôn tin vui trong đám cưới của mình.

Đám cưới được mong chờ nhất trong tháng Bảy chắc chắn là lễ kết hôn giữa Á hậu Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ. Thúy Vân là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn Nhật Vũ là doanh nhân trẻ tài năng, con cháu trong một gia đình trâm anh thế phiệt như ông cố là nhà soạn tuồng, sĩ phu yêu nước Hoàng Tăng Bí và ông ngoại là nhà ngoại giao nổi tiếng Hoàng Minh Giám.

Gây sốc như Thúy Vân: Khoe tin vui đang mang bầu, ngay trong đám cưới ảnh 1

Ngay khi Thúy Vân tiết lộ ảnh cưới, nhiều người đoán cô đã có tin vui khi vòng hai lớn hơn thấy rõ. Trong đám cưới, Thúy Vân cũng liên tục dùng hoa cưới để khéo léo che bụng. Nhưng đôi khi, cô vẫn để lộ phần bụng tròn trịa trong mẫu váy cưới.

Gây sốc như Thúy Vân: Khoe tin vui đang mang bầu, ngay trong đám cưới ảnh 2

Và Thúy Vân quyết định không giấu diếm nữa khi hạnh phúc nhắn gửi chồng ngay trong đám cưới: "Cảm ơn chồng đã kiên nhẫn giúp em trở thành một người tốt hơn. Và cảm ơn anh đã yêu em rất nhiều. Em sẽ tiếp tục cố gắng yêu anh trọn vẹn và trở thành một người mẹ, người vợ tuyệt vời".

Gây sốc như Thúy Vân: Khoe tin vui đang mang bầu, ngay trong đám cưới ảnh 3

Chia sẻ này của Thúy Vân đã được các khách mời trong đám cưới và khán giả chúc mừng nhiệt tình. Lâu nay, sao Việt thường giấu kỹ tin mang thai, thậm chí sinh con và chưa có ai như Thúy Vân, quyết định khoe tin vui ngay trong đám cưới của mình.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.