Thanh Thảo bỗng dưng úp mở chuyện hôn nhân trục trặc, sự thật ra sao?

SVVN - Những chia sẻ mới đây của Thanh Thảo trên trang cá nhân khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, vì dường như vợ chồng cô đang gặp "trục trặc"?

Từ khi kết hôn đến nay, Thanh Thảo luôn khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc khi có một người chồng yêu vợ hết mực, một cô con gái đáng yêu khiến ai cũng mừng cho Thanh Thảo. Nhưng mới đây, Thanh Thảo đã có một bài đăng đầy ẩn ý về chuyện tan vỡ.

Thanh Thảo bỗng dưng úp mở chuyện hôn nhân trục trặc, sự thật ra sao? ảnh 2

Cụ thể thì nữ ca sĩ đăng tải ảnh hai vợ chồng kèm theo tâm sự đầy buồn bã “Em nhận ra không phải cứ yêu hết lòng với ai sẽ được đáp lại. Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ thấy được cầu vồng, như em đã mong. Trả lại anh những ngày đắm say. Em phải đứng dậy là em trước đây. Hạnh phúc đó xem như em vay nên bây giờ đây đến lúc phải trả lại anh...".

Khi đồng nghiệp và khán giả hỏi thăm, Thanh Thảo còn để lại bình luận "Sắp ly dị rồi chị" khiến cộng đồng mạng càng thêm lo lắng cho nữ ca sĩ. Sau khi thấy mọi người hỏi han quá nhiều, Thanh Thảo đã lên tiếng nói rõ sự thật. Cô thanh minh rằng bài đăng đậm tâm sự buồn bã kia là để quảng bá cho ca khúc cô sắp phát hành, những lời nói về chuyện gia đình tan vỡ chỉ là đùa vui với bạn bè.

Thanh Thảo bỗng dưng úp mở chuyện hôn nhân trục trặc, sự thật ra sao? ảnh 12

Thanh Thảo còn nhấn mạnh: “Cả nhà đọc lời bài hát thôi đừng nhìn hình", như muốn nhấn mạnh, những lời trong bài đăng chỉ là lời bài hát mới, không liên quan gì đến chuyện vợ chồng Thanh Thảo. Lời giải thích của Thanh Thảo khiến nhiều người cho rằng, cô không nên mượn chuyện cá nhân để minh họa cho bài hát mới, tránh đăng tải những thông tin dễ gây hiểu lầm như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.