Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Minh Tú, cô gái vàng trong làng cách ly đã về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt

SVVN - Cuối cùng thì Minh Tú đã được tận hưởng niềm hạnh phúc khi trở về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt ở đảo Bali.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, cuộc sống của mọi người đều bị xáo trộn nhưng ít có ai gặp rắc rối như Minh Tú khi mắc kẹt tại đảo Bali tận bốn tháng, từ đầu tháng Ba đến bây giờ. Sau cảm giác hoang mang lo lắng, Minh Tú buộc phải tìm cách thích nghi với những ngày sống tại xứ người trong khi chờ có chuyến bay giải cứu.

Minh Tú, cô gái vàng trong làng cách ly đã về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt ảnh 11

Sau bao tháng ngày chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng thì Minh Tú cũng đã có tên trong danh sách người Việt ở Indonesia được bay về Việt Nam. Trên trang cá nhân, cô nàng không giấu được sung sướng khi khoe tin vui - “Nói gì nữa giờ đây (...) Trân quý quá nhiều. 29/7 em về, đi cách ly thêm 14 ngày nữa là em đi làm lại được rồi nha anh chị em ơi. Book show em lại được rồi nha mọi người. Em muốn đi làm dữ lắm rồi".

 
Minh Tú, cô gái vàng trong làng cách ly đã về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt ảnh 12

Được biết Minh Tú đã về đến sân bay Cần Thơ chiều ngày 29/7 và rất vui vẻ chấp hành cách ly tập trung 14 ngày tại Trà Vinh. Nữ người mẫu đã chuẩn bị đồ bảo hộ kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như mọi người và kể rằng cô vui mừng đến mất ngủ: "Cảm giác từ khi cầm được tấm vé trên tay, chờ ngày với quê hương nó sung sướng lắm".

Minh Tú, cô gái vàng trong làng cách ly đã về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt ảnh 13 Chia sẻ hài hước của Minh Tú

Minh Tú cũng thường xuyên cập nhật tình hình tại khu cách ly tới khán giả để mọi người đỡ sốt ruột. Có thể thấy Minh Tú giữ đượci, vui vẻ khi về tới Việt Nam sau bốn tháng chôn chân trên đảo Bali và giờ chỉ mong hoàn thành cách ly để trở về Sài Gòn đoàn tụ với gia đình bạn bè, ăn thật nhiều món ngon.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.