Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Minh Tú, cô gái vàng trong làng cách ly đã về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt

SVVN - Cuối cùng thì Minh Tú đã được tận hưởng niềm hạnh phúc khi trở về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt ở đảo Bali.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, cuộc sống của mọi người đều bị xáo trộn nhưng ít có ai gặp rắc rối như Minh Tú khi mắc kẹt tại đảo Bali tận bốn tháng, từ đầu tháng Ba đến bây giờ. Sau cảm giác hoang mang lo lắng, Minh Tú buộc phải tìm cách thích nghi với những ngày sống tại xứ người trong khi chờ có chuyến bay giải cứu.

Minh Tú, cô gái vàng trong làng cách ly đã về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt ảnh 11

Sau bao tháng ngày chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng thì Minh Tú cũng đã có tên trong danh sách người Việt ở Indonesia được bay về Việt Nam. Trên trang cá nhân, cô nàng không giấu được sung sướng khi khoe tin vui - “Nói gì nữa giờ đây (...) Trân quý quá nhiều. 29/7 em về, đi cách ly thêm 14 ngày nữa là em đi làm lại được rồi nha anh chị em ơi. Book show em lại được rồi nha mọi người. Em muốn đi làm dữ lắm rồi".

 
Minh Tú, cô gái vàng trong làng cách ly đã về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt ảnh 12

Được biết Minh Tú đã về đến sân bay Cần Thơ chiều ngày 29/7 và rất vui vẻ chấp hành cách ly tập trung 14 ngày tại Trà Vinh. Nữ người mẫu đã chuẩn bị đồ bảo hộ kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như mọi người và kể rằng cô vui mừng đến mất ngủ: "Cảm giác từ khi cầm được tấm vé trên tay, chờ ngày với quê hương nó sung sướng lắm".

Minh Tú, cô gái vàng trong làng cách ly đã về Việt Nam sau bốn tháng mắc kẹt ảnh 13 Chia sẻ hài hước của Minh Tú

Minh Tú cũng thường xuyên cập nhật tình hình tại khu cách ly tới khán giả để mọi người đỡ sốt ruột. Có thể thấy Minh Tú giữ đượci, vui vẻ khi về tới Việt Nam sau bốn tháng chôn chân trên đảo Bali và giờ chỉ mong hoàn thành cách ly để trở về Sài Gòn đoàn tụ với gia đình bạn bè, ăn thật nhiều món ngon.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.