Thu Minh liều lĩnh làm điều này và khẳng định: ‘Với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được khán giả ưu ái gọi là 'nữ hoàng nhạc dance' nhưng Thu Minh không chỉ nhảy điêu luyện mà con sở hữu giọng hát thuộc hàng diva của V-pop. Do đó, 'chị đại' làng nhạc Việt vừa có những chia sẻ thú vị về các ngôi sao đình đám khiến netizen chú ý.

Sau thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị, Thu Minh vừa trở lại với dự án ‘khủng’ mang tên Muse It. Nữ ca sĩ còn lần đầu tiên đảm nhận vai trò ‘host’ của show này. Nói về sự thử thách ở vai trò này, Thu Minh cho biết: “Mọi người xem show này, sẽ thấy một Thu Minh thật nhất, từ âm nhạc đến tính cách. Những điều mà Thu Minh đã để “che rèm” suốt nhiều năm".

Thu Minh liều lĩnh làm điều này và khẳng định: ‘Với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng’ ảnh 1

Giọng ca Bay thẳng thắn: "Đến giờ, tôi đã mệt và muốn buông hình tượng này. Đúng là tôi không giỏi ăn nói, nhưng tôi có thế mạnh là chân thật. Khi tôi thật thì mới có thể mở cánh cửa trái tim từ những người bạn khách mời trò chuyện trên show. Tôi cũng là một ca sĩ, nghệ sĩ và trải qua nhiều điều giống các bạn khách mời. Vì thế, tôi là một ‘host’ dù có dở đi chăng nữa nhưng được cái thật. Thời điểm này, tôi nghĩ, thật là điều giá trị nhất mà chúng ta cần có”.

Thu Minh liều lĩnh làm điều này và khẳng định: ‘Với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng’ ảnh 2

Thu Minh cho biết, cô cảm thấy xúc động trước tình cảm, sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp và các học trò, đàn em. Thu Minh nói về phong cách âm nhạc đa dạng trong lần trở lại này: “Đây là món quà vô giá và động lực cho tôi tiếp tục con đường sự nghiệp. Tóm lại là “chơi khô máu”. Khách mời hát cỡ nào tôi chơi cỡ đó. Khách muốn teen trẻ trung thì tôi “cưa sừng” luôn, muốn rap thì tôi rap. Tôi cảm thấy rất hay vì bản thân ở tuổi này có thể cập nhật nhiều cái mới từ chính đàn em”.

Thu Minh liều lĩnh làm điều này và khẳng định: ‘Với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng’ ảnh 3

‘Chị đại V-pop’ cũng thừa nhận, thực hiện show này có lấy cảm hứng từ các chương trình quốc tế và những giọng ca hàng đầu thế giới: “Họ có những show riêng nói về đời sống của nghệ sĩ, về âm nhạc của chính mình, như Kelly Clarkson, Jennifer Hudson. Đúng là tôi lấy nguồn cảm hứng từ những người này. Tôi thấy là ở Việt Nam cũng nên có một show như vậy. Tuy nhiên, tôi chỉ lấy cảm hứng thôi nhưng format của Muse It khác biệt hẳn, khác biệt ở chỗ tôi có dàn khách mời trao đổi, kết nối và giao thoa lẫn nhau”.

Thu Minh liều lĩnh làm điều này và khẳng định: ‘Với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng’ ảnh 4

Dân tình còn chú ý đến sự xuất hiện của Trấn Thành và còn nói về giọng hát của nam MC này. Thu Minh trả lời về giọng hát Trấn Thành trong show: “Điều này hãy đợi đấy. Hãy xem tập của Trấn Thành và có nhận định của riêng mình. Còn tôi mời Trấn Thành vì có lý do tôi mới mời. Tôi là một người chị, đồng nghiệp chơi với Trấn Thành. Đối với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng. Xin mọi người hãy cùng xem tập có Trấn Thành”.

Thu Minh liều lĩnh làm điều này và khẳng định: ‘Với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng’ ảnh 5

Netizen xôn xao về số tiền cát sê mà Thu Minh sẽ phải bỏ ra để mời cả dàn ngôi sao Việt Nam như thế. Trước tò mò của khán giả, Phương Thanh và Thảo Trang đã vui vẻ 'bật mí'. Giọng ca Thảo Trang hài hước: “Tiền tôi trả chị Thu Minh tham gia show của mình cao hơn của chị trả cho tôi”. Sau đó, cô bổ sung: “Tiền bạc không phải là vấn đề. Cát sê đủ trả tiền quần áo, make up là vui rồi. Chứ chị Thu Minh toàn mời người có điều kiện”.

Thu Minh liều lĩnh làm điều này và khẳng định: ‘Với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng’ ảnh 6

Còn Phương Thanh chia sẻ: “Cát sê là ca sĩ không tính với nhau, vì đó là quy tắc. Tất cả “lố” vì nhau, vì chương trình. Ca sĩ lấy giá tuỳ theo tình cảm, đủ mọi giá. Đặc biệt, Thu Minh mời 15 khách mời thì sau này sẽ phải hát “trả” lại 15 show”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm