ĐÓN TẾT 2024

Thu Trang nói lý do hay mời Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng phim của mình, tiết lộ luôn điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng web drama chiếu Tết của Thu Trang và nhận được nhiều chú ý của khán giả trong những ngày cuối năm này.

Năm nay, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục làm Tết đến rồi về nhà thôi 7 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Phi Phụng, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Phát La và SuSu Trần Gia Huy. Phim do Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn) làm đạo diễn. Ca khúc chủ đề của phim mang tên Tết over dzui do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác và thể hiện.

Thu Trang nói lý do hay mời Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng phim của mình, tiết lộ luôn điều này ảnh 1

Nội dung Tết đến rồi về nhà thôi 7 xoay quanh câu chuyện hài hước của gia đình bà Năm trong ngày Tết. Vẫn mang không khí hài hước, vui nhộn kèm theo việc nhắn nhủ những thông điệp ý nghĩa, Thu Trang cho biết cô mong muốn mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã ngày Xuân.

Thu Trang nói lý do hay mời Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng phim của mình, tiết lộ luôn điều này ảnh 2

Vốn là người xem trọng những giá trị gia đình, qua 7 năm Thu Trang - Tiến Luật vẫn duy trì việc thực hiện series này. Đây cũng là cách để vợ chồng nữ nghệ sĩ ăn Tết.

Thu Trang nói lý do hay mời Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng phim của mình, tiết lộ luôn điều này ảnh 3

"Mỗi lần làm dự án này, tôi cảm giác không khí Xuân đang đến rất gần. Qua một năm bận rộn, tôi nhìn lại và rút ra cho bản thân những bài học, trải nghiệm quý giá. Tôi cho rằng, mỗi thứ đến với mình trong cuộc sống đều có giá trị riêng, vậy nên mình cứ bình thản, vui vẻ đón nhận. Năm qua, vợ chồng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương, ủng hộ từ khán giả dành cho. Đây là món quà mà chúng tôi muốn gửi gắm đến khán giả. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và có một mùa Xuân ấm áp, sẻ chia".

Thu Trang nói lý do hay mời Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng phim của mình, tiết lộ luôn điều này ảnh 4

Một điều đặc biệt là trong những năm gần đây, Thu Trang - Tiến Luật rất hay mời các nghệ sĩ Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Phát La, SuSu Trần Gia Huy tham gia series này.

Thu Trang nói lý do hay mời Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng phim của mình, tiết lộ luôn điều này ảnh 5

Các nghệ sĩ đã cùng tạo nên một gia đình trên màn ảnh ấm áp, dễ thương và cực kỳ thân thiết.

Thu Trang nói lý do hay mời Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng phim của mình, tiết lộ luôn điều này ảnh 6

Thu Trang bày tỏ bản thân rất quý vợ chồng Gin Tuấn Kiệt - Puka, từ sau khi đóng chung phim Gia đình là số 1 bản Việt thì Gin Tuấn Kiệt thường gọi vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là ba mẹ.

Thu Trang nói lý do hay mời Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng phim của mình, tiết lộ luôn điều này ảnh 7

"Puka và Gin Tuấn Kiệt là những đứa em dễ thương, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ chồng tôi trong chuỗi series này. Các bạn khá dễ thương, vợ chồng tôi rất quý hai em", Thu Trang nói thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm