Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp
SVVN - Chẳng lẽ Mnet không thể dành trọn tình cảm cho Wanna One đến ngày cuối cùng sao?

Mới đây, tại lễ trao giải MAMA 2018 thì đài truyền hình Mnet đã giới thiệu teaser của show sống còn Produce 101 mùa mới, mang tên Produce_x101. Nhiều khả năng chương trình ăn khách này sẽ quay lại truyền thống chỉ cho thực tập sinh tại Hàn tranh tài, và Mnet đã sẵn sàng tìm kiếm nhóm nhạc kế cận sau khi Wanna One tan rã.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 1

Hành động này của Mnet về lý thì không có gì sai, nhưng về tình thì đã khiến fandom của Wanna One không khỏi chạnh lòng. Bởi nhóm còn chưa chính thức tan rã, nhưng Mnet đã vội vã chuẩn bị cho show sống còn mùa mới. Thêm vào đó, Mnet đã không còn chăm chút cho Wanna One cẩn thận trong suốt lễ trao giải MAMA vừa rồi.

Vì là gà nhà của Mnet, nên Wanna One đã tham gia đủ ba đêm trao giải tại ba địa điểm cách xa nhau là Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong. Trong đêm đầu tiên, Wanna One là nhóm nhạc nổi tiếng nhất xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ tân binh, nhưng tiết mục trình diễn cũng không được đầu tư đặc biệt, nhận về giải thưởng DDP Best Trend mà Mnet mới nghĩ ra.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 2

Đến đêm trao giải ở Nhật Bản, Wanna One cover lại ca khúc Heart Beat của nhóm nhạc 2PM, và chiếc quần của Lai Guan Lin chẳng may phản chủ, bị rách một đường dài. Do tiết mục của Wanna One liền mạch với nhau chứ không có khoảng nghỉ, nên Lai Guan Lin buộc phải biểu diễn gần 10 phút với chiếc quần rách. Có thể thấy nhân viên của Wanna One đã thiếu quan tâm đến trang phục diễn của nhóm.

Đến đêm MAMA 2018 cuối cùng, Mnet tiếp tục để Wanna One xuất hiện mờ nhạt với những tiết mục không hề được chăm chút, hay có hiệu ứng gì đặc biệt, có chi tiết gì nổi bật để các chàng trai nói lời chia tay với khán giả. Ngay cả phần trao giải và phát biểu cảm tưởng của Wanna One cũng bị cắt ngắn.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 3

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Wanna One sẽ ngưng hoạt động. Và cách mà Mnet đối xử với các chàng trai, đã khiến cho người hâm mộ vô cùng buồn lòng. Ai cũng mong Wanna One sẽ lấy lại tinh thần lạc quan, để tạo ra những khoảnh khắc thật đáng nhớ trong những ngày còn lại của nhóm.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.