Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chia sẻ của Việt Anh khiến nhiều người bất ngờ vì chẳng ai nghĩ một nghệ sĩ giàu có như anh lại gặp cảnh nợ nần.

Trên màn ảnh, Việt Anh thường vào vai giám đốc hay công tử nhà giàu, mặc toàn đồ hiệu, đi xe sang, ở nhà đẹp. Ngoài đời thực, Việt Anh cũng có cuộc sống giàu có không kém, với xe hơi hạng sang, sở hữu nhiều căn hộ sang trọng, với nội thất trị giá nhiều tỉ đồng.

Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần ảnh 1

Chính vì đã quen với một Việt Anh đại gia giàu có nên khán giả ngỡ ngàng khi trong một cuộc phỏng vấn, Việt Anh tiết lộ mình đang rơi vào tình trạng kinh tế xuống dốc do dịch COVID-19 kéo dài. Anh tâm sự, mình từng có hai nguồn thu nhập ổn định là tiền cho thuê một căn nhà mặt đất và một căn hộ chung cư.

Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần ảnh 2

Nhưng hiện giờ, khách thuê của hai căn nhà đều đã trả lại khiến Việt Anh đang phải đi tìm khách thuê mới. Trong khi chưa tìm được người thuê nhà khác, Việt Anh vẫn phải trả lãi ngân hàng đều đặn, với khoản tiền không hề nhỏ. Chỉ tính riêng căn hộ chung cư thì anh phải trả 30 triệu đồng cả gốc cả lãi cho ngân hàng mỗi tháng.

Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần ảnh 3

Cộng thêm chi phí sinh hoạt khoảng 50 triệu đồng/tháng nên Việt Anh cảm thấy căng thẳng khi thấy nguồn thu bị giảm xuống, trong khi các khoản chi cố định thì không thể cắt giảm. Tiết lộ của Việt Anh đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên, vì chẳng ngờ, một ngôi sao như anh cũng đang vướng nợ nần, cũng phải trải qua cảnh đau đầu xoay tiền hằng tháng.

Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần ảnh 4

Nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên Việt Anh cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, bởi rất nhiều người thậm chí còn rơi vào cảnh kiệt quệ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.