Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chia sẻ của Việt Anh khiến nhiều người bất ngờ vì chẳng ai nghĩ một nghệ sĩ giàu có như anh lại gặp cảnh nợ nần.

Trên màn ảnh, Việt Anh thường vào vai giám đốc hay công tử nhà giàu, mặc toàn đồ hiệu, đi xe sang, ở nhà đẹp. Ngoài đời thực, Việt Anh cũng có cuộc sống giàu có không kém, với xe hơi hạng sang, sở hữu nhiều căn hộ sang trọng, với nội thất trị giá nhiều tỉ đồng.

Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần ảnh 1

Chính vì đã quen với một Việt Anh đại gia giàu có nên khán giả ngỡ ngàng khi trong một cuộc phỏng vấn, Việt Anh tiết lộ mình đang rơi vào tình trạng kinh tế xuống dốc do dịch COVID-19 kéo dài. Anh tâm sự, mình từng có hai nguồn thu nhập ổn định là tiền cho thuê một căn nhà mặt đất và một căn hộ chung cư.

Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần ảnh 2

Nhưng hiện giờ, khách thuê của hai căn nhà đều đã trả lại khiến Việt Anh đang phải đi tìm khách thuê mới. Trong khi chưa tìm được người thuê nhà khác, Việt Anh vẫn phải trả lãi ngân hàng đều đặn, với khoản tiền không hề nhỏ. Chỉ tính riêng căn hộ chung cư thì anh phải trả 30 triệu đồng cả gốc cả lãi cho ngân hàng mỗi tháng.

Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần ảnh 3

Cộng thêm chi phí sinh hoạt khoảng 50 triệu đồng/tháng nên Việt Anh cảm thấy căng thẳng khi thấy nguồn thu bị giảm xuống, trong khi các khoản chi cố định thì không thể cắt giảm. Tiết lộ của Việt Anh đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên, vì chẳng ngờ, một ngôi sao như anh cũng đang vướng nợ nần, cũng phải trải qua cảnh đau đầu xoay tiền hằng tháng.

Thường xuyên khoe nhà xe tiền tỉ, diễn viên Việt Anh bỗng tiết lộ đang vướng nợ nần ảnh 4

Nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên Việt Anh cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, bởi rất nhiều người thậm chí còn rơi vào cảnh kiệt quệ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.