Toàn cảnh lễ vu quy được dân tình mong chờ nhất nhì showbiz Việt của cặp đôi Midu - Minh Đạt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Midu và Minh Đạt liên tục dành cho nhau ánh mắt tình tứ trong lễ gia tiên. Ba mẹ của cả hai dành cho cặp đôi những cái ôm nồng ấm cùng những lời chúc phúc. Loạt ảnh từ buổi lễ này nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Vừa qua, lễ vu quy của Midu và Minh Đạt đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè, chính thức đánh dấu cột mốc nên duyên vợ chồng của cặp đôi trai tài gái sắc.

Toàn cảnh lễ vu quy được dân tình mong chờ nhất nhì showbiz Việt của cặp đôi Midu - Minh Đạt ảnh 1

Trong buổi lễ gia tiên, ba mẹ của cô dâu, chú rể cũng đã dành những lời chúc phúc và cái ôm nồng ấm cho cặp đôi. Trong suốt buổi lễ trang trọng, cặp đôi luôn giữ trên môi nụ cười hạnh phúc và trao cho nhau cử chỉ, ánh nhìn tình tứ.

Toàn cảnh lễ vu quy được dân tình mong chờ nhất nhì showbiz Việt của cặp đôi Midu - Minh Đạt ảnh 2

Áo dài của Midu và Minh Đạt diện trong lễ vu quy có màu đỏ chủ đạo với các hoạ tiết thêu nổi, làm thủ công trong hơn một tháng. Chi tiết hoa trên áo được lấy cảm hứng từ hoa mơ, mang ý nghĩa về sự độc lập, kiên trì và thuỷ chung.

Toàn cảnh lễ vu quy được dân tình mong chờ nhất nhì showbiz Việt của cặp đôi Midu - Minh Đạt ảnh 3

Thiệp cưới của cặp đôi cũng lấy cảm hứng từ loài hoa đó, lan tỏa thông điệp ý chí quyết tâm, luôn tiến về phía trước dù cho có khó khăn đến đâu cũng không ngần ngại chùn bước.

Toàn cảnh lễ vu quy được dân tình mong chờ nhất nhì showbiz Việt của cặp đôi Midu - Minh Đạt ảnh 4

Midu và Minh Đạt đã chăm chút, đầu tư vào khâu trang trí nhà cửa, chuẩn bị trang phục cho các khách mời và gia đình khi đến dự ngày vui. Hơn hết, các thiết kế, vải và màu sắc các bộ áo dài trong dịp trọng đại này cũng là do vợ chồng Midu đích thân chọn lựa. Các thiết kế đều hướng tới sự sang trọng, tinh tế nhã nhặn, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc.

Toàn cảnh lễ vu quy được dân tình mong chờ nhất nhì showbiz Việt của cặp đôi Midu - Minh Đạt ảnh 5

Cả hai đã đặt may 42 chiếc áo dài, trong đó có 29 chiếc cho đội bê tráp, 2 chiếc cho cô dâu chú rể và số còn lại dành riêng cho gia đình 2 bên. Hội bưng tráp nhà gái của Midu quy tụ dàn 'mỹ nhân' Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Tam Triều Dâng, Tú Hảo, Phương Mỹ Chi, Oanh Kiều, Dương Hoàng Yến…

Toàn cảnh lễ vu quy được dân tình mong chờ nhất nhì showbiz Việt của cặp đôi Midu - Minh Đạt ảnh 6

Bên cạnh đó, dàn bê tráp của đàn trai cũng gồm những người bạn thân thiết của Midu như Otis, Hải Nam, Tiko Tiến Công, MC Trần Anh Huy, MC Quang Bảo, MC Quang Huy, MC Minh Xù, Him Phạm, Hữu Thanh Tùng…

Toàn cảnh lễ vu quy được dân tình mong chờ nhất nhì showbiz Việt của cặp đôi Midu - Minh Đạt ảnh 7

Chú rể mang 14 tráp sính lễ đến căn biệt thự sang trọng của nhà gái để thực hiện các nghi lễ. Midu nhận bộ trang sức kim cương quý giá do mẹ chồng tặng trong lễ gia tiên. Theo đó, lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 29/6 tại TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm