Thùy Tiên dành tặng sân chơi cho bệnh viện trên 63 tỉnh, thành: 'Vật chất không lớn nhưng ý nghĩa rất nhiều'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án “Vui lên nha” của Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đến được 7 bệnh viện ở nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước. 'Nàng Hậu quốc dân' đến nay vẫn miệt mài với công tác thiện nguyện song hành cùng các hoạt động giải trí cá nhân, lan tỏa tinh thần sống đẹp đến cộng đồng.

Vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có chuyến công tác tại Tây Nguyên. Tại đây, cô đã thực hiện dự án thiện nguyện của mình mang tên Vui lên nha, nhằm xây dựng các khu vui chơi cho trẻ em tại các cơ sở bệnh viện trên cả nước với mong muốn giúp các trẻ đang được điều trị sẽ có tinh thần thoải mái và nhanh chóng khỏi bệnh.

Thùy Tiên dành tặng sân chơi cho bệnh viện trên 63 tỉnh, thành: 'Vật chất không lớn nhưng ý nghĩa rất nhiều' ảnh 1

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 đã đến và nghiệm thu bốn sân chơi tại khu vực Tây Nguyên gồm: Bệnh viện Nhi Lâm Đồng, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (tỉnh Đắk Lắk), Bệnh viện Nhi Gia Lai và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Trong khi đó, một sân chơi tại tỉnh Đắk Nông đang trong quá trình triển khai và dự kiến sớm hoàn thành, với tổng cộng 5 dự án tại khu vực Tây Nguyên.

Thùy Tiên dành tặng sân chơi cho bệnh viện trên 63 tỉnh, thành: 'Vật chất không lớn nhưng ý nghĩa rất nhiều' ảnh 2

Tại các cơ sở bệnh viện, 'nàng Hậu' được các y, bác sĩ gửi lời tri ân vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Đại diện các bệnh viện chia sẻ, sân chơi Vui lên nha mang ý nghĩa vô cùng to lớn với họ, đặc biệt là với các bệnh nhi. Kể từ ngày sân chơi được xây dựng, các em nhỏ điều trị tại bệnh viện có niềm vui mới.

Thùy Tiên dành tặng sân chơi cho bệnh viện trên 63 tỉnh, thành: 'Vật chất không lớn nhưng ý nghĩa rất nhiều' ảnh 3

Ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, sân chơi được đặt ngay vị trí trung tâm của bệnh viện, luôn thu hút lượng đông các em thiếu nhi đến chơi trong nhiều khung giờ. Bác sĩ Hà Anh Đức - Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum chia sẻ: “Sau thời gian bàn bạc và làm việc, chúng tôi cùng Thùy Tiên và ê kíp, đã dựng sân chơi tại khuôn viên rộng rãi bên trong nhà của bệnh viện. Từ ngày có sân chơi, các em nhỏ rất vui và dành nhiều thời gian vui chơi ở đây. Phụ huynh cũng đỡ cực hơn mỗi lần cho con ăn uống. Chúng tôi rất vui khi Thùy Tiên mang dự án ý nghĩa này đến bệnh viện, mang niềm vui cho rất nhiều bệnh nhi".

Thùy Tiên dành tặng sân chơi cho bệnh viện trên 63 tỉnh, thành: 'Vật chất không lớn nhưng ý nghĩa rất nhiều' ảnh 4
Thùy Tiên dành tặng sân chơi cho bệnh viện trên 63 tỉnh, thành: 'Vật chất không lớn nhưng ý nghĩa rất nhiều' ảnh 5

Với những điều giản dị này, Thùy Tiên mong muốn mang đến niềm vui to lớn cho các bệnh nhi trong thời gian điều trị tại bệnh viện, giúp các em nhỏ hoàn thành sớm việc chữa trị để trở về với gia đình, trường lớp. Không chỉ đến Tây Nguyên để thực hiện dự án thiện nguyện của mình, Hoa hậu Thuỳ Tiên còn tranh thủ giới thiệu, quảng bá du lịch Việt Nam với những địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt, Gia Lai và Kon Tum trên các trang mạng xã hội của cô.

Thùy Tiên dành tặng sân chơi cho bệnh viện trên 63 tỉnh, thành: 'Vật chất không lớn nhưng ý nghĩa rất nhiều' ảnh 6

Thuỳ Tiên được người hâm mộ dành tặng những lời khen 'có cánh' vì tích cực quảng bá hình ảnh của các vùng đất Việt Nam. Thùy Tiên chia sẻ: "Xuất phát từ hoàn cảnh của chính mình, Tiên hiểu trẻ em muốn nhanh chóng phục hồi khỏe mạnh thì không chỉ cần bồi đắp thể chất mà còn cần những giá trị tinh thần, điều đó sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các em vui khỏe. Và dự án này xuất phát từ đó”.

Thùy Tiên dành tặng sân chơi cho bệnh viện trên 63 tỉnh, thành: 'Vật chất không lớn nhưng ý nghĩa rất nhiều' ảnh 7

Dự án của người đẹp sinh năm 1998 đã hoàn thành tại 7 bệnh viện, trước đó sân chơi này đã được hoàn tất và nghiệm thu tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP. HCM), Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau và Bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi tỉnh Sóc Trăng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm