Tiếp tục bỏ quên hộ chiếu, Sooyoung (SNSD) chính là cô nàng não cá nhất K-Pop rồi

Tiếp tục bỏ quên hộ chiếu, Sooyoung (SNSD) chính là cô nàng não cá nhất K-Pop rồi
SVVN - Quên hộ chiếu liên tục thế này, có khi nào Sooyoung đi chơi cùng Jung Kyung Ho rồi bỏ quên luôn không?

Sooyoung vừa mới tổ chức một fan meeting nho nhỏ để cám ơn các fan đã dõi theo và ủng hộ cô nàng suốt thời gian qua. Như mọi fan meeting khác, phần hỏi - đáp luôn là tiết mục thú vị và bất ngờ nhất.

Tiếp tục bỏ quên hộ chiếu, Sooyoung (SNSD) chính là cô nàng não cá nhất K-Pop rồi ảnh 1

Khi được hỏi về ba điều tuyệt nhất của Sooyoung trong những năm tháng tuổi 20, cô nàng đã chọn ra hai thứ liên quan đến SNSD. Đầu tiên, đó là khi bài Gee có 9 tuần liên tiếp giành cúp trong show âm nhạc, nhờ đó mỗi thành viên SNSD đều có riêng một chiếc cúp làm kỷ niệm. Tiếp đó, là thời gian SNSD tới Nhật chuẩn bị cho concert ở Tokyo Dome. Các cô gái được sống trong một căn hộ, vừa tập luyện vừa tận hưởng thời gian hiếm hoi có đủ cả 9 thành viên bên nhau, không có ai bị lịch trình riêng kéo đi mất. 

Sooyoung cũng rất nhớ lần đầu tiên được tham dự liên hoan phim Busan 2018, được trải qua cảm giác bước trên thảm đỏ choáng ngợp đến thế nào.

Biểu cảm của Sooyoung khi nhớ ra mình quên hộ chiếu

Biểu cảm của Sooyoung khi nhớ ra mình quên hộ chiếu

Khi Sooyoung đọc câu hỏi về điều đáng quên nhất năm 2018, có fan đã nói vui rằng đó chính là lần Sooyoung ra sân bay rồi phát hiện quên hộ chiếu. Đến bây giờ, loạt ảnh về Sooyoung tung tăng vui chơi ở sân bay, rồi mắt tròn mắt dẹt nhớ ra mình để hộ chiếu ở nhà, vẫn khiến khán giả phì cười. Nhưng hóa ra sự việc đó đã xảy ra từ năm 2017, nhưng năm 2018 thì Sooyoung vẫn quên hộ chiếu tiếp.

Tiếp tục bỏ quên hộ chiếu, Sooyoung (SNSD) chính là cô nàng não cá nhất K-Pop rồi ảnh 3

Đó là khi Sooyoung tới Nhật để quảng bá cho phim Memories of a Dead End. Trong thời gian nghỉ ngơi giữa các buổi phỏng vấn ở thành phố Nagoya, Sooyoung có mang theo hộ chiếu tới trung tâm thương mại để mua đồ miễn thuế, nhưng không mua gì, và cũng quên khuấy luôn hộ chiếu. Mãi hôm sau, khi Sooyoung đã tới Tokyo chuẩn bị bay về Hàn, thì cô nàng mới nhận ra hộ chiếu đã không cánh mà bay. Sau đó, Sooyoung đã phải nhờ bạn diễn người Nhật của mình trong phim Memories of a Dead End ra tay giúp đỡ, và may mắn cô nàng đã nhận lại được hộ chiếu kịp lúc.

Sooyoung vô cùng ngại ngùng xấu hổ vì tật hay quên khiến cô nàng gây ra nhiều rắc rối đến thế cho người khác. Xem ra cô nàng sẽ phải tìm người giữ hộ chiếu cho mình mất thôi.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm