Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua tại buổi hòa nhạc của SEVENTEEN đã xuất hiện.

Vào ngày 9/8, một bài đăng có tiêu đề “Bạn gái của Joshua cũng xuất hiện trong buổi hòa nhạc trực tuyến của SEVENTEEN” đã lan truyền chóng mặt.

Trong bài đăng, một cư dân mạng đã tải lên một video clip về buổi hòa nhạc trực tuyến Follow To Seoul của SEVENTEEN, được tổ chức vào tháng trước, từ ngày 21 - 22/7, tại Gocheok Sky Dome. Trong video, cộng đồng mạng chỉ ra một người giống Cho Mi Young, người mẫu được cho là bạn gái của nam thần tượng được phát hiện ở hàng ghế đầu trong khu vực VIP. Tuy nhiên, dù cảnh quay buổi hòa nhạc có chất lượng rõ ràng nhưng rất khó để nhận ra bất kỳ nhân vật nào trong số khán giả, do ánh sáng tối.

Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 1

K-net đang nổ ra cuộc tranh luận sau khi video được tung lên, rất nhiều ý kiến phản ứng vì cặp đôi đã quá lộ liễu khi không che giấu mối quan hệ của họ, nhất là Cho Mi Young không được lòng người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng.

Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 2

Tin đồn hẹn hò giữa Joshua và 'M' (được cho là người mẫu Cho Mi Young) vẫn luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng: “Wow… Là một fan nam của một trong các thành viên SEVENTEEN, tôi sẽ chỉ nói một điều... Điều này thật điên rồ và vượt quá giới hạn”; “Tôi chỉ không hiểu tại sao anh ấy lại gọi bạn gái đến buổi hòa nhạc và làm rõ rằng họ đang hẹn hò”; “Chà, thật tệ!”; “Họ không thể hẹn hò lặng lẽ sao?”; "Cô gái đó đang muốn được chú ý"; "Nếu bạn là một thần tượng K-pop, điều cuối cùng bạn nên làm là hẹn hò với một người nghiện SNS đang tìm kiếm sự chú ý"; "Cô ấy thực sự muốn cả thế giới biết. Bây giờ điều ước của cô ấy đã được thực hiện"; "Rời nhóm và kết hôn đi!"; "Tôi thích Joshua vì gần đây anh ấy xuất hiện trong rất nhiều nội dung giải trí, nhưng tôi đoán tôi sẽ đi tìm người khác để hâm mộ"; "Điều khó chịu là người đang tận hưởng điều này nhất bây giờ là cô gái đó"...

Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 3

Tin đồn hẹn hò giữa thành viên Joshua của SEVENTEEN và một người có ảnh hưởng trên SNS 'M' (Cho Mi Young) đã gây xôn xao trên nhiều cộng đồng trực tuyến trong vài ngày qua.

Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 4

Theo cư dân mạng, 'M' thậm chí đã đăng tải bức ảnh trên vài ngày sau buổi hòa nhạc Follow To Seoul của SEVENTEEN, dường như "khoe" bộ trang phục mà cô ấy mặc trong buổi biểu diễn của bạn trai.

Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 5
Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 6

Hơn nữa, một số cư dân mạng còn đưa ra tuyên bố rằng trong một bức ảnh được Joshua chia sẻ từ phòng chờ ở Gocheok Sky Dome, nam thần tượng không cầm điện thoại của mình mà là điện thoại của 'M'.

Trước đó, Joshua và người mẫu Cho Mi Young bị cho là đang hẹn hò. Các cáo buộc hẹn hò bắt nguồn từ một loạt các bức ảnh cả hai mặc những bộ quần áo giống nhau. Hiện, công ty chủ quản Pledis chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 7
Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 8
Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 9
Tiết lộ đoạn phim về bạn gái được cho là của Joshua (SEVENTEEN), dân tình phản ứng ầm ầm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.