Tiểu Vy nâng độ nóng bỏng lên mức mới: Quấn khăn tắm chơi trò biến hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là độ nóng bỏng táo bạo của Tiểu Vy ngày càng được nâng cấp, khiến khán giả ngày một bất ngờ hơn.

Kể từ khi trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam cho đàn em Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy đã thay đổi hẳn hình tượng. Thay vì một nàng Hoa hậu cá tính, năng động thì Tiểu Vy lột xác theo phong cách nóng bỏng, quyến rũ.

Tiểu Vy nâng độ nóng bỏng lên mức mới: Quấn khăn tắm chơi trò biến hình ảnh 1

Cô chẳng ngại diện những bộ đồ trễ nải hoặc được cắt xẻ rất cao, những bộ bikini bé xíu để khoe được trọn vẹn hình thể đẹp. Bản thân Tiểu Vy cũng thừa nhận đã phải ăn kiêng, tập luyện khắt khe mới có được vóc dáng rất chuẩn, săn chắc như hiện nay.

Tiểu Vy nâng độ nóng bỏng lên mức mới: Quấn khăn tắm chơi trò biến hình ảnh 2

Mới đây nhất, Tiểu Vy cũng tham gia trào lưu "phép thuật biến hình Winx Enchantix" nhưng là phiên bản gợi cảm hơn rất nhiều. Đây là một trào lưu trên Tik Tok, người chơi sẽ lắp ghép hình ảnh thật khéo léo để tạo cảm giác họ thay đồ trong nháy mắt.

Tiểu Vy nâng độ nóng bỏng lên mức mới: Quấn khăn tắm chơi trò biến hình ảnh 3

Thay vì diện những trang phục kín đáo như mọi người thì Tiểu Vy chỉ quấn một chiếc khăn tắm mỏng manh khoe ngực đầy. Khi nhìn nàng Hậu nhún nhảy quay hình mà khán giả chỉ lo Tiểu Vy gặp sự cố hớ hênh mà thôi. Sau đó, cựu Hoa hậu đã biến hình sang một chiếc áo hai dây ren bó sát đầy gợi cảm, khoe trọn vòng 1 căng đầy và làn da trắng mịn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm