Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vượt qua hơn 200 đội thi đến từ 46 trường đại học trên cả nước, đội UITERS (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi 'Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022'.

Cuộc thi 'Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022 - Digital Business Contest' do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và mạng lưới các trường đại học đào tạo thương mại điện tử (VecomNet) phối hợp tổ chức. Từ đó, tạo ra sân chơi trải nghiệm thực tế chuyên nghiệp về digital marketing, bán hàng online, công nghệ và giải pháp kinh doanh số.

'Digital Business Contest' được triển khai từ tháng 9/2022, tiếp nhận hơn 200 đội thi từ 46 trường đại học trên cả nước đăng ký tham gia. Trải qua 3 tháng, với các vòng thi sôi nổi và các buổi workshop, hoạt động đào tạo, tập huấn giá trị đến từ các chuyên gia doanh nghiệp đầu ngành, cuộc thi đã tìm ra 11 đội thi xuất sắc nhất bước vào chung kết tranh ngôi vô địch.

Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022’ ảnh 1

Đội UITERS (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) đã giành giải Nhất cuộc thi.

Tại vòng chung kết, đội UITERS (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) đã xuất sắc vượt qua các đội thi còn lại giành giải Nhất cuộc thi 'Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022', với giải thưởng 50 triệu đồng. Đồng thời, đây cũng là đội thi giành được giải thưởng phụ - giải thưởng đội thi được yêu thích nhất.

Giải Nhì cuộc thi với giá trị giải thưởng 20 triệu đồng thuộc về đội thi nhóm 1 (trường ĐH Thủy lợi). Giải Ba thuộc về các đội thi: SIVITALENT (trường ĐH Kinh tế Quốc dân), đội VER (trường ĐH Kinh tế TP. HCM) và đội DIGITHI (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông).

Cuộc thi 'Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022' lần đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên các ngành Thương mại điện tử và liên quan như: Tiếp thị số, Kinh tế số, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Logistics. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của học sinh - sinh viên, giảng viên các trường đại học cả nước, đặc biệt là các trường đại học chưa đào tạo ngành Thương mại điện tử tham gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.