Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vượt qua hơn 200 đội thi đến từ 46 trường đại học trên cả nước, đội UITERS (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi 'Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022'.

Cuộc thi 'Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022 - Digital Business Contest' do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và mạng lưới các trường đại học đào tạo thương mại điện tử (VecomNet) phối hợp tổ chức. Từ đó, tạo ra sân chơi trải nghiệm thực tế chuyên nghiệp về digital marketing, bán hàng online, công nghệ và giải pháp kinh doanh số.

'Digital Business Contest' được triển khai từ tháng 9/2022, tiếp nhận hơn 200 đội thi từ 46 trường đại học trên cả nước đăng ký tham gia. Trải qua 3 tháng, với các vòng thi sôi nổi và các buổi workshop, hoạt động đào tạo, tập huấn giá trị đến từ các chuyên gia doanh nghiệp đầu ngành, cuộc thi đã tìm ra 11 đội thi xuất sắc nhất bước vào chung kết tranh ngôi vô địch.

Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022’ ảnh 1

Đội UITERS (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) đã giành giải Nhất cuộc thi.

Tại vòng chung kết, đội UITERS (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) đã xuất sắc vượt qua các đội thi còn lại giành giải Nhất cuộc thi 'Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022', với giải thưởng 50 triệu đồng. Đồng thời, đây cũng là đội thi giành được giải thưởng phụ - giải thưởng đội thi được yêu thích nhất.

Giải Nhì cuộc thi với giá trị giải thưởng 20 triệu đồng thuộc về đội thi nhóm 1 (trường ĐH Thủy lợi). Giải Ba thuộc về các đội thi: SIVITALENT (trường ĐH Kinh tế Quốc dân), đội VER (trường ĐH Kinh tế TP. HCM) và đội DIGITHI (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông).

Cuộc thi 'Sinh viên tài năng Kinh doanh số 2022' lần đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên các ngành Thương mại điện tử và liên quan như: Tiếp thị số, Kinh tế số, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Logistics. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của học sinh - sinh viên, giảng viên các trường đại học cả nước, đặc biệt là các trường đại học chưa đào tạo ngành Thương mại điện tử tham gia.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.