Tìm ra Quán quân giải Giải thể thao Điện tử 'ESC 2023'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong hai ngày 29, 30/7/2023, 38 đội thi là các bạn học sinh, sinh viên các trường THPT, các cơ sở GDNN – GDTX, học viện, đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn TP. HCM đã có những màn tranh tài ‘nảy lửa’, cống hiến hết mình tại “Giải Thể thao Điện tử Học sinh, Sinh viên TP. HCM ESC 2023 – Bộ môn liên minh huyền thoại”.

Giải thể thao Điện tử do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM phối hợp cùng trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức.

Tại đây sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần thể thao của các tuyển thủ trẻ đã được thể hiện hơn bao giờ hết nhằm mang đến một giải đấu thể thao lành mạnh, công bằng.

Tìm ra Quán quân giải Giải thể thao Điện tử 'ESC 2023' ảnh 1

Các bạn sinh viên tham gia Giải thể thao Điện tử 'ESC 2023'.

Sau các vòng đấu đầy kịch tích và gay cấn, bằng sự đoàn kết và chiến thuật đỉnh cao các đội thi đã đem đến những màn trình diễn mãn nhãn và toả sáng. Kết quả chung cuộc giải đấu: Quán quân thuộc về Đội Gia Qui Esports đến từ trường ĐH Sư phạm TP. HCM; Á Quân của giải đấu được trao cho Đội D1VERSE đến từ trường ĐH Công nghệ TP. HCM; Giải Ba của Giải đấu thuộc về Đội Golden Generation đến từ trường ĐH Nguyễn Tất Thành...

Tìm ra Quán quân giải Giải thể thao Điện tử 'ESC 2023' ảnh 2

Các đội đoạt giải trong Giải thể thao Điện tử 'ESC 2023'.

Song song đó, với những màn trình diễn xuất sắc và đầy bản lĩnh không chỉ ở trận chung kết mà xuyên suốt giải đấu, Giải “Người chơi xuất sắc nhất – MVP” của Giải đấu thuộc về nam sinh Nguyễn Gia Qui đến từ Đội Gia Qui Esports.

Giải thể thao Điện tử 'ESC 2023' nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM và Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

SVVN - Phạm Khắc Tùng hiện đang theo học hệ đào tạo từ xa ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bằng ước mong cống hiến cho môi trường, Khắc Tùng đã tham gia Hà Nội Xanh, nhóm tình nguyện độc lập được thành lập vào tháng 12 năm 2022, bởi anh Nguyễn Tiến Huy cùng các bạn trẻ khác với mục tiêu bảo vệ môi trường tại Hà Nội. Sau thời gian hoạt động và cống hiến với tất cả trách nhiệm và cái tâm chân thành, hiện tại, anh là Trưởng Ban Sự kiện tại Hà Nội Xanh.