Tin đồn hẹn hò của Sungchan (NCT) xôn xao trở lại, nhưng bất ngờ 'không ai chịu tin'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tin đồn hẹn hò của Sungchan (NCT) bất ngờ xôn xao trở lại nhưng đáng nói hơn là lại… không ai tin.

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc, tin đồn hẹn hò từ thời thực tập sinh của Sungchan (NCT) bất ngờ gây 'xôn xao' trở lại. Người khơi nguồn câu chuyện cung cấp một bức ảnh mờ chụp từ đằng sau, cho rằng đó là Sungchan và một bạn nữ tên Ara.

Tin đồn hẹn hò của Sungchan (NCT) xôn xao trở lại, nhưng bất ngờ 'không ai chịu tin' ảnh 5

Bức ảnh được cho là Sungchan và Ara khi còn là thực tập sinh.

Theo những tin đồn từ trước, Ara đã từng là một trong những thành viên được chuẩn bị để ra mắt cùng Aespa. Cô nàng sinh năm 2003 và sở hữu chiều cao 1m69, nhưng cuối cùng đã rời khỏi SM Entertainment và không có trong đội hình ra mắt.

Đáng nói, có rất nhiều ý kiến tham gia bình luận dưới bài đăng nhưng… lại chẳng ai tin vào tin đồn hẹn hò. Rất nhiều người cảm thấy khó chấp nhận khi chỉ vì một bức ảnh mờ chụp từ đằng sau mà đã mặc định đó là Sungchan. Hơn nữa, cứ “dăm bữa nửa tháng” lại có một người được cho là có trong đội hình ra mắt của Aespa, không biết đâu là thật đâu là giả.

Tin đồn hẹn hò của Sungchan (NCT) xôn xao trở lại, nhưng bất ngờ 'không ai chịu tin' ảnh 6

Cho đến hiện tại, chỉ có Chaehyun (Kep1er) là người có khả năng đã từng xuất hiện trong đội hình ra mắt của Aespa cao nhất.

Cư dân mạng để lại bình luận, là thực tập sinh thì họ đi chơi hoặc đơn giản là đi ra ngoài cùng nhau và đi cùng nhau không có nghĩa là hẹn hò. Ví dụ như trường hợp của NCT Dream, được bắt gặp đi trên tàu điện ngầm với thực tập sinh nữ. Hay bức ảnh đi chơi huyền thoại của Yeri (Red Velvet) và Haechan (NCT)… Họ chỉ đơn giản là bạn bè bình thường.

Tin đồn hẹn hò của Sungchan (NCT) xôn xao trở lại, nhưng bất ngờ 'không ai chịu tin' ảnh 7

Bức ảnh cực nổi tiếng của Jaemin và Jeno (NCT Dream) khi còn đi học, hai nam thần tượng ngồi 2 bên của nữ thực tập sinh để bảo vệ cho cô nàng.

Tin đồn hẹn hò của Sungchan (NCT) xôn xao trở lại, nhưng bất ngờ 'không ai chịu tin' ảnh 8

Là đôi bạn thân thiết thời thực tập sinh nhưng Yeri (Red Velvet) và Haechan (NCT) ra ngoài cùng nhau phải đứng cách cả thước và không nhìn đối phương để tránh tin đồn.

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận cho rằng, nếu đây là sự thật thì cũng không ảnh hưởng gì, vì câu chuyện đã xảy ra từ khi Sungchan còn là thực tập sinh. Hiện giờ, vấn đề duy nhất những người yêu quý Sungchan quan tâm là đến bao giờ 'nam thần tượng' mới góp mặt trong một nhóm nhỏ cố định của NCT.

Tin đồn hẹn hò của Sungchan (NCT) xôn xao trở lại, nhưng bất ngờ 'không ai chịu tin' ảnh 9
Tin đồn hẹn hò của Sungchan (NCT) xôn xao trở lại, nhưng bất ngờ 'không ai chịu tin' ảnh 10

Sungchan và Shotaro là hai thành viên được thêm vào NCT thông qua dự án NCT2020. Dẫu tưởng đến năm 2021, cả hai sẽ được ra mắt trong một nhóm cố định mới nhưng SM lại không có thêm bất cứ động thái nào. Có tin đồn rằng, Sungchan và Shotaro sẽ góp mặt trong nhóm nhỏ cố định tại Nhật của NCT và sẽ sớm ra mắt trong năm 2022 này cùng với những thành viên mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.