Địa đạo đẫm máu: Lại thêm trò chơi sinh tồn rùng rợn trong đường hầm không lối thoát

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những bộ phim xoay quanh các trò chơi sinh tồn luôn thu hút sự chú ý của khán giả và có lượng fan riêng hùng hậu. Cách đây ít lâu, "Squid Gam" gây 'bão' trên toàn thế giới kéo theo sự trỗi dậy của "Alice in Borderland" hay "Liar Game".

Nhân vật chính của Meander (Địa đạo đẫm máu) là Lisa, một phụ nữ đang đau khổ vì mất đi đứa con thân yêu. Trên đường đi làm về, cô đi nhờ xe của một gã đàn ông lạ mặt tên Adam. Trong lúc di chuyển, Lisa nghe đài phát thanh và phát hiện ra Adam là một kẻ sát nhân đang bị truy nã vì giết 2 người. Tuy nhiên, gã đã kịp đánh người phụ nữ xấu số bất tỉnh.

Tuy nhiên, khi tỉnh dậy, Lisa lại đang ở trong một căn phòng hẹp với 4 bức tường kim loại và không hề có lối thoát. Trên tay cô đeo một thiết bị kì lạ có đồng hồ đếm ngược. Cánh cửa bất ngờ mở ra một đường hầm hẹp cùng nguồn ánh sát rùng rợn. Lisa không còn cách nào khác ngoài việc bò lên phía trước. Nhưng, cô sớm nhận ra mọi thứ không hề đơn giản như thế.

Địa đạo đẫm máu: Lại thêm trò chơi sinh tồn rùng rợn trong đường hầm không lối thoát ảnh 1

Hóa ra, Lisa đã mắc kẹt trong một trò chơi sinh tồn kinh hoàng với chiếc đồng hồ biểu thị lượng thời gian hạn hẹp mà cô có để vượt qua thử thách. Nếu hết thời gian mà không kịp qua màn, nhân vật sẽ nhận phải cái chết vô cùng đau đớn. Lisa không chỉ phải chạy đua với thời gian mà còn đối mặt với vô số trò chơi đáng sợ và những tra tấn về mặt thể xác.

Địa đạo đẫm máu: Lại thêm trò chơi sinh tồn rùng rợn trong đường hầm không lối thoát ảnh 2

Nhưng, thứ đáng sợ nhất chính là áp lực tinh thần. Những đường ống quanh co không hề có lối thoát mang đến bầu không khí ngột ngạt khiến những ai mắc chứng sợ không gian hẹp phải nín thở. Đang chịu đựng nỗi đau mất con dày xéo, Lisa còn phải chống lại cảm giác tuyệt vọng khi không biết mình sẽ đi được bao xa, mọi thứ sẽ kéo dài bao lâu, đâu mới là lối ra hay liệu mình có thể vượt qua trò chơi sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm