Tổ chức tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới cực sang chảnh nhưng ngọc nữ màn ảnh Việt gặp sai sót khó đỡ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng đã nhanh chóng soi ra một lỗi nho nhỏ trong bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân.

Mới đây, cư dân mạng có dịp trầm trồ trước bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Tăng Thanh Hà. Tuy tổ chức ngay tại sân vườn của căn biệt thự nhưng bữa tiệc vô cùng sang chảnh, lộng lẫy không khác gì làm ở nhà hàng hay khách sạn xịn.

Tổ chức tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới cực sang chảnh nhưng ngọc nữ màn ảnh Việt gặp sai sót khó đỡ ảnh 1

Thêm một lý do khiến khán giả trầm trồ là thực đơn mà nàng ngọc nữ màn ảnh Việt chọn để đãi khách toàn những món cao cấp làm từ nguyên liệu thượng hạng như lươn Nhật nướng, gan ngỗng Pháp, sốt nấm trufle, bò Wagyu, trứng cá tầm. Tăng Thanh Hà vốn kinh doanh ẩm thực, lại có đam mê nấu ăn, thường tự tay vào bếp nấu nướng thiết đãi bạn bè nên các món cho bữa tiệc đặc biệt này cũng được chọn lựa cẩn thận.

Tổ chức tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới cực sang chảnh nhưng ngọc nữ màn ảnh Việt gặp sai sót khó đỡ ảnh 2

Ngay cả tờ thực đơn cũng được thiết kế rất đẹp mắt, trang nhã và tinh tế. Chỉ có điều khi soi kỹ, khán giả đã phát hiện chữ “ngỗng Pháp” bị sai thành “nghỗng Pháp”. Đây là một lỗi chính tả rất hiếm gặp khiến cho bữa tiệc sang trọng của gia đình Tăng Thanh Hà bớt đi chút xíu hoàn hảo. Dù sao thì đây cũng là một sơ sót nhỏ của đội ngũ tổ chức bữa tiệc, và không làm ảnh hưởng đến không khí ấm áp, thân tình của bữa tiệc.

Tổ chức tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới cực sang chảnh nhưng ngọc nữ màn ảnh Việt gặp sai sót khó đỡ ảnh 3

10 năm sau đám cưới, vợ chồng Tăng Thanh Hà luôn là hình mẫu lý tưởng trong V-biz với cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên ba nhóc tì. Nàng ngọc nữ đã xa rời showbiz, chuyên tâm vào sự nghiệp kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình. Không cần quá phô trương, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bằng những bức ảnh ngọt ngào, luôn nắm chặt tay nhau khi chụp ảnh chung hoặc dành cho nhau những ánh nhìn ấm áp.

Tổ chức tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới cực sang chảnh nhưng ngọc nữ màn ảnh Việt gặp sai sót khó đỡ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm