'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hai vòng thi, Top 3 “Người đẹp Truyền thông” tại 'Hoa hậu Việt Nam 2022' lộ diện. Qua đó, cho thấy các thí sinh năm nay thực sự tài sắc vẹn toàn.

Sau khi công bố Top 7 “Người đẹp Truyền thông”, Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 đã tiến hành vòng thi thứ hai. Vòng thi mang chủ đề “Đối đầu” được tiến hành theo hình thức livestream. Tại đây, 7 cô gái được bốc thăm chủ đề và thuyết trình nêu quan điểm của bản thân. Họ phải chứng minh khả năng ứng biến nhanh nhạy khi trình bày những vấn đề xã hội cũng như trả lời những câu hỏi Ban Giám khảo gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC, trưởng BGK Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Phạm Kim Dung – Phó Trưởng BTC và Lê Nguyễn Bảo Ngọc – MC của buổi livestream, kiêm thành viên BGK cuộc thi.

'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 1

Nguyễn Thị Thanh Tâm trình bày chủ đề “Trẻ em”.

Đinh Khánh Hòa nói về chủ đề “Ứng xử trên mạng xã hội”, Nguyễn Thị Phương Nhung trình bày vấn đề “Sự thờ ơ của cha mẹ”, Nguyễn Thị Thanh Tâm trình bày chủ đề “Trẻ em”, Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận chủ đề “Fan hâm mộ”... Nguyễn Thị Hoài Ngọc (SBD: 045) bốc thăm được chủ đề “Lạm dụng công nghệ”. Với chủ đề “Hạnh phúc”, Phan Phương Oanh có phần trình bày tốt và nhận về lời khen của cả ba giám khảo. Nguyễn Ngọc Mai bốc thăm chủ đề “Cảm xúc cá nhân” và được Nhà báo Lê Xuân Sơn nhận xét là: “Sâu sắc”.

Sau vòng I, 6 thí sinh được đi tiếp trong phần thi “Người đẹp Truyền thông” bao gồm: Đinh Khánh Hòa, Nguyễn Thị Phương Nhung, Nguyễn Thị Thanh Tâm, Huỳnh Thị Thanh Thủy, Phan Phương Oanh và Nguyễn Ngọc Mai. Trong vòng II, 6 thí sinh được bốc thăm chia thành hai nhóm. Ở mỗi cặp thí sinh, cả hai sẽ được bốc thăm chủ đề và tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình.

'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 2

Cặp đối đầu thứ nhất là Phan Phương Oanh và Nguyễn Thị Thanh Tâm, với chủ đề “Gen Z khởi nghiệp”. Dù là cặp đầu tiên tham gia phần thi nhưng cả hai cô gái đều đã có màn tranh luận thu hút nhận về lời khen của Ban bình luận.

'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 3
Cặp đối đầu thứ hai là Nguyễn Ngọc Mai và Nguyễn Thị Phương Nhung, với chủ đề “Văn hóa đi làm”. Ngọc Mai ở phía “Cống hiến” và Phương Nhung thuộc về phía “Không hợp thì nghỉ”. Hai cô gái chứng minh bản lĩnh khi quyết liệt tranh luận bảo vệ góc nhìn của mình. Ban bình luận cho rằng Ngọc Mai và Phương Nhung “một chín một mười” ở phần thi này.
'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 4
'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 5
'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 6

Đinh Khánh Hòa và Huỳnh Thị Thanh Thủy bốc thăm chủ đề “Tiền”, Thanh Thủy bảo vệ quan điểm “Tiết kiệm” và Khánh Hòa ở phía “Tận hưởng”. Sau 2 phút tranh luận, Khánh Hòa và Thanh Thủy nhận về nhiều lời góp ý từ giám khảo.

Cuối cùng, top 3 “Người đẹp Truyền thông” được các giám khảo nhất trí chọn gồm: Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122), Nguyễn Thị Phương Nhung (SBD: 278) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD: 323).

'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 7

Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD: 323).

'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 8
Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122).
'Top 3 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022': Đề cao quan điểm của tuổi trẻ vì cộng đồng ảnh 9
Nguyễn Thị Phương Nhung (SBD: 278).

Giải thưởng “Người đẹp Truyền thông” cũng sẽ được công bố vào đêm Chung kết Toàn quốc diễn ra vào ngày 23/12 tới. Đón xem đêm Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 vào lúc 20 giờ ngày 23/12 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM và phát sóng trên VTV2 cũng như livestream trên các nền tảng Facebook, YouTube và TikTok Hoa hậu Việt Nam, Sen Vàng TV và báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm