Trải nghiệm sợ hãi khi nhiễm COVID-19 từ 'anh trai của Tiêu Chiến' khiến Knet 'thất kinh'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Minhyuk (BTOB) báo tin sức khỏe đã hồi phục, kể lại trải nghiệm “kinh hoàng” khi nhiễm COVID-19 khiến fans không khỏi xót xa.

COVID-19 đã có một đợt tấn công tới showbiz Hàn khi lần lượt nhiều nghệ sĩ bị phát hiện dương tính. Sau 2 thành viên tới từ “Nhóm nhạc em út của YG” TREASURE là Doyoung và Junghwan thông báo hồi phục, thì mới đây Minhyuk (BTOB) cũng đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe sau khi nhiễm COVID-19.

Trải nghiệm sợ hãi khi nhiễm COVID-19 từ 'anh trai của Tiêu Chiến' khiến Knet 'thất kinh' ảnh 6

Nam thần tượng thông báo rằng hiện tại sức khỏe của anh đã tạm ổn và được xuất viện. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan đã luôn lo lắng và gửi lời động viên đến anh thông qua mạng xã hội.

Trải nghiệm sợ hãi khi nhiễm COVID-19 từ 'anh trai của Tiêu Chiến' khiến Knet 'thất kinh' ảnh 7

Minhyuk đã kể lại các triệu chứng của mình khi mắc COVID-19: “Tôi bị sốt và thân nhiệt liên tục tăng trong khoảng 39 – 40 độ, tôi nhớ rằng xe cấp cứu đã đến lúc rạng sáng và đưa tôi nhập viện ngay lập tức”.

Trải nghiệm sợ hãi khi nhiễm COVID-19 từ 'anh trai của Tiêu Chiến' khiến Knet 'thất kinh' ảnh 8

Trong 7 – 8 ngày kể từ khi xuất hiện các triệu chứng, nhiệt độ cơ thể của tôi luôn ở mức 39 độ. Dù đã uống thuốc hạ sốt nhưng thân nhiệt chỉ giảm xuống 38 - 38,5 độ thôi. Một số người không có triệu chứng, hoặc triệu chứng không nặng. Thế nhưng tôi phải trải qua các triệu chứng rất nặng, vậy nên tôi muốn kể những gì đã xảy ra để các bạn biết rằng chúng ta phải thật sự cẩn thận. Tôi bị sốt cao, nhức đầu và ho rất nhiều. Tôi ho nhiều đến mức không thể thở được. Tôi lên cơn sốt đến 40 độ lúc nửa đêm, gần như không thể tỉnh táo trong suốt một tuần. Đầu luôn trong trạng thái đau dữ dội. Tuần đầu tiên khó khăn đến mức tôi thậm chí gần như mất nhận thức và không biết nó đã trôi qua như thế nào?

Minhyuk nói thêm: “Tôi đã tập luyện rất nhiều để chuẩn bị cho buổi chụp hình. Trước đó tôi nặng 62kg và không có mỡ thừa. Nhưng khi xuất viện hôm nay, tôi nặng 58kg, có vẻ tôi đã mất rất nhiều cơ bắp rồi”.

Trải nghiệm sợ hãi khi nhiễm COVID-19 từ 'anh trai của Tiêu Chiến' khiến Knet 'thất kinh' ảnh 9

Khép lại buổi phát sóng, Minhyuk mong rằng những trải nghiệm của anh với COVID-19 có thể thông qua đây phần nào giúp mọi người có ý thức phòng bệnh hơn nữa vì thật sự nó rất nguy hiểm và ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe. Nam thần tượng cũng nhắn gửi tới fan: “Tôi sẽ chăm sóc sức khỏe thật tốt để không còn di chứng gì và sẽ ăn uống đầy đủ cũng như uống thuốc theo chỉ định. Các bạn đừng lo lắng và hãy giữ gìn sức khỏe nhé!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm