Mỹ nam xứ Hàn sở hữu IQ cực đỉnh, đánh úp bất ngờ khi ly hôn khiến vợ cũ ôm tiếng xấu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn lại những gì Song Joong Ki đã làm trong cuộc ly hôn với Song Hye Kyo, netizens lại công nhận nam diễn viên quả thực rất cao tay, không hổ danh là một trong những nghệ sĩ có chỉ số IQ cao nhất xứ Hàn.

Mới đây, cư dân mạng đã khui lại danh sách những nghệ sĩ có chỉ số IQ cao nhất Hàn Quốc và có khá nhiều ngôi sao quen thuộc như Changmin (TVXQ), Kim Tae Hee, RM (BTS), Cha Eun Woo (Astro) rồi Song Joong Ki. Chồng cũ của Song Hye Kyo không chỉ có IQ cao hơn mức 130 mà còn là sinh viên nổi bật của ĐH Sungkyungkwan nổi tiếng.

Mỹ nam xứ Hàn sở hữu IQ cực đỉnh, đánh úp bất ngờ khi ly hôn khiến vợ cũ ôm tiếng xấu ảnh 3
Mỹ nam xứ Hàn sở hữu IQ cực đỉnh, đánh úp bất ngờ khi ly hôn khiến vợ cũ ôm tiếng xấu ảnh 4

Biết được thông tin này, netizens giờ đã hiểu vì sao Song Joong Ki lại chiếm được thế thượng phong trong cuộc ly hôn với Song Hye Kyo, dù vợ cũ hoạt động showbiz lâu hơn, danh tiếng đỉnh cao hơn anh. Đúng khi Song Hye Kyo sang Thái Lan để quay quảng cáo, luật sư của Song Joong Ki công bố rằng nam diễn viên đã đệ đơn ly hôn lên tòa án khiến cho dân tình chấn động bởi trước đó, chẳng có dấu hiệu nào cho thấy cặp đôi đang gặp trục trặc.

Mỹ nam xứ Hàn sở hữu IQ cực đỉnh, đánh úp bất ngờ khi ly hôn khiến vợ cũ ôm tiếng xấu ảnh 5
Mỹ nam xứ Hàn sở hữu IQ cực đỉnh, đánh úp bất ngờ khi ly hôn khiến vợ cũ ôm tiếng xấu ảnh 6

Hành động bất ngờ này khiến Song Hye Kyo không kịp trở tay, chẳng thể hành động kịp thời để bảo vệ bản thân. Chưa kể, Song Hye Kyo còn bị cho là người có lỗi nên mới khiến Song Joong Ki phải chủ động ly hôn. Thời điểm đó, Song Hye Kyo vướng tin đồn “phim giả tình thật” với đàn em Park Bo Gum sau khi đóng chung phim Encounter mới khiến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Mỹ nam xứ Hàn sở hữu IQ cực đỉnh, đánh úp bất ngờ khi ly hôn khiến vợ cũ ôm tiếng xấu ảnh 7

Cho đến bây giờ, rõ ràng Song Hye Kyo và Park Bo Gum chẳng hề có quan hệ trên mức đồng nghiệp, nhưng tin đồn ngày đó vẫn khiến nữ diễn viên chịu cảnh ấm ức trong cuộc ly hôn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm