Trao giải cuộc thi ‘Gia đình yêu thương’ trên Mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nằm trong khuôn khổ chương trình Chiến dịch truyền thông xây dựng ‘Gia đình trẻ hạnh phúc’ năm 2023, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp PNJ tổ chức trao giải cuộc thi ‘Gia đình yêu thương’ trên Mạng xã hội TikTok.

Tham dự chương trình, có anh Nguyễn Hữu Tú - Phó Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp thanh niên T.Ư Đoàn; đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và 15 gia đình trẻ tiêu biểu tham dự chương trình.

Chào mừng 15 gia đình trẻ tiêu biểu về Thủ đô tham dự chương trình, anh Nguyễn Hữu Tú - Phó Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp thanh niên T.Ư Đoàn cho biết, Chiến dịch truyền thông Xây dựng “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023 với chủ đề 'Chạm để yêu thương' và chương trình Gia đình trẻ hạnh phúc, ra mắt mạng lưới đồng hành Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023 là hoạt động triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023.

Trao giải cuộc thi ‘Gia đình yêu thương’ trên Mạng xã hội ảnh 1

Đại diện thường trực T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao quà cho các gia đình trẻ tại chương trình.

“Chương trình nhằm phát huy các giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc các giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển; vận động hội viên, thanh niên tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ và văn minh”, anh Nguyễn Hữu Tú nhấn mạnh.

“Trong chuỗi các hoạt động của chương trình, sự kiện “Ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023 hôm nay, biết đâu rằng, từ đây các gia đình sẽ trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống. Tôi cũng tin tưởng rằng đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên trong lòng mỗi thành viên của các gia đình trẻ tham dự chương trình “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023”, anh Nguyễn Hữu Tú khẳng định.

Cuộc thi “Gia đình yêu thương” trên Mạng xã hội TikTok được phát động từ tháng 6 - 8/2023. Ban Tổ chức đã nhận được gần 200 clip dự thi đăng tải trên TikTok cá nhân ở chế độ công khai với nội dung thể hiện sự yêu thương, sẻ chia đối với gia đình của mình; những cảm nhận, suy nghĩ về gia đình hạnh phúc; chia sẻ những câu chuyện về gia đình bản thân; những nội dung sáng tạo về những ý nghĩa của gia đình đối với bản thân…

Trao giải cuộc thi ‘Gia đình yêu thương’ trên Mạng xã hội ảnh 2

Các gia đình trẻ tham gia hoạt động tại Thủ đô Hà Nội.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc anh Trầm Minh Thuần (Trà Vinh); giải Nhì trị giá 5 triệu đồng thuộc về anh Lường Quang Đại (Bắc Kạn); giải Ba trị giá 3 triệu đồng và 10 giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải. Các cá nhân đoạt giải sẽ nhận được Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.

Chương trình Gala “Gia đình trẻ hạnh phúc” 2023, với chủ đề cẤm áp yêu thương' và ra mắt Mạng lưới đồng hành xây dựng “Gia đình trẻ hạnh phúc”, sau gần 3 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được 62 hồ sơ các gia đình trẻ do 27 tỉnh, thành phố và các tổ chức giới thiệu. Hội đồng xét chọn đã họp và lựa chọn ra 15 gia đình tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành phố để tham gia Gala và mạng lưới đồng hành xây dựng “Gia đình trẻ hạnh phúc”.

Các gia đình tham gia mạng lưới có thành phần đa dạng gồm cán bộ, công nhân viên chức, chủ doanh nghiệp, công an, quân đội, phóng viên, sản xuất kinh doanh, làm nông nghiệp…; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng; có những nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ; tổ chức lao động, sản xuất, kinh doanh, công tác đạt năng suất và hiệu quả; thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con cái.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.