Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khó ai mà ngờ được rằng trước khi ghi điểm với phong cách gợi cảm như hiện nay, Hoa hậu Thùy Tiên từng là một cô gái dịu dàng 'kín cổng cao tường' hết mức.
Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz ảnh 1

Hiện giờ, Thùy Tiên đang được xem là “nữ hoàng hở bạo” trong showbiz Việt với những bộ váy áo cắt xẻ táo bạo, không phải 'người đẹp' nào cũng dám mặc. Sở dĩ Thùy Tiên tự tin mặc đẹp những trang phục có khoảng hở mênh mông này vì cô có vóc dáng săn chắc không chút mỡ thừa, vô cùng quyến rũ.

Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz ảnh 2

Thêm một điều khiến nhiều người yêu thích phong cách gợi cảm của Thùy Tiên là cô diện đồ hở bạo nhưng không hề quá đà hay phản cảm. 'Nàng Hậu' khoe vòng eo thon, đôi chân dài hay vòng 1 nóng bỏng nhưng không tạo dáng quá khiêu khích hay để lộ khu vực nhạy cảm như một số người đẹp khác.

Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz ảnh 3

Và chắc chắn khán giả càng khó mà ngờ được rằng vài năm trước đây, Thùy Tiên vẫn là cô gái 'kín cổng cao tường'. Bằng chứng là trang phục dạ hội mà 'nàng Hậu' mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 rất kín đáo, chỉ để lộ bờ vai mảnh mai mà thôi.

Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz ảnh 4

Sau đó, mỗi khi đi dự sự kiện thì Thùy Tiên vẫn trung thành với những bộ cánh hở vừa phải, chỉ nhấn mạnh vào đôi chân thon dài và bờ vai nhỏ nhắn.

Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz ảnh 5
Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz ảnh 6

Tuy chọn đồ khá kín đáo và không mấy nổi bật, Thùy Tiên vẫn khiến nhiều người chú ý nhờ thân hình rất chuẩn, vòng nào ra vòng nấy của mình.

Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz ảnh 7

Thậm chí khi mặc áo xuyên thấu, Thùy Tiên vẫn e dè mặc thêm áo hai dây bên trong để tăng phần kín đáo, khác hẳn hình ảnh táo bạo của hiện tại.

Bất ngờ trước quá khứ 'kín cổng cao tường' của 'nữ hoàng hở bạo' đang khuấy đảo V-biz ảnh 8

Có thể thấy, Thùy Tiên trước đây có phong cách nền nã, nhã nhặn nhưng không mấy nổi bật, không khai thác được vẻ quyến rũ của cô và mãi đến bây giờ, Thùy Tiên mới tìm được những mẫu trang phục giúp cô 'tỏa sáng'. Quả thực, Thùy Tiên phiên bản gợi cảm nhìn rực rỡ, ấn tượng hơn hẳn Thùy Tiên giản dị của nhiều năm trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm