Không thể tin Ngô Thanh Vân lựa chọn váy cưới chính thức dựa vào tiêu chí này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng một người cầu toàn như Ngô Thanh Vân sẽ có rất nhiều tiêu chí khắt khe để chọn mẫu váy cưới cho ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình nhưng chẳng ngờ, cô lại chỉ có yêu cầu đơn giản như thế này mà thôi.
Không thể tin Ngô Thanh Vân lựa chọn váy cưới chính thức dựa vào tiêu chí này ảnh 1

Trong hôn lễ chính thức bên bờ biển, Ngô Thanh Vân đã chọn ba mẫu váy cưới khác nhau và tất nhiên trang phục được nhiều người quan tâm nhiều nhất chính là mẫu váy cô mặc khi nói lời thề nguyện với Huy Trần. Trước đó, nữ diễn viên đã ra Hà Nội, đến một tiệm váy cưới chuyên nhập các thiết kế từ các thương hiệu đình đám của nước ngoài nên ai cũng nghĩ cô sẽ chọn những mẫu váy mới nhất, lộng lẫy nhất của những nhà mốt xa xỉ.

Không thể tin Ngô Thanh Vân lựa chọn váy cưới chính thức dựa vào tiêu chí này ảnh 2

Ấy thế mà chiếc váy Ngô Thanh Vân mặc khi làm lễ chính thức lại là tác phẩm của nhà thiết kế Phương My. Nhiều người rất ấn tượng với chiếc váy đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế. Đặc biệt, phần ren ở thân trên vừa giúp cô dâu thêm phần kín đáo mà vẫn khoe được những hình xăm ấn tượng của Ngô Thanh Vân.

Không thể tin Ngô Thanh Vân lựa chọn váy cưới chính thức dựa vào tiêu chí này ảnh 3

NTK Phương My kể rằng, khi trò chuyện với cô để tìm ý tưởng cho mẫu váy quan trọng này, Ngô Thanh Vân nhấn mạnh mình chỉ cưới một lần, trong lễ cưới còn có gia đình tham gia nên cần một thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng. Quả thực, không ai ngờ Ngô Thanh Vân chẳng cần cầu kỳ hay lộng lẫy, mà chỉ cần sự đơn giản và nhẹ nhàng cho ngày thành hôn.

Không thể tin Ngô Thanh Vân lựa chọn váy cưới chính thức dựa vào tiêu chí này ảnh 4

Và NTK Phương My đã tạo ra một mẫu váy đạt đủ hai tiêu chí ấy, thanh lịch mà vẫn đủ nổi bật, giúp Ngô Thanh Vân trở thành cô dâu xinh đẹp nhất, còn trẻ trung hơn tuổi 43 của cô rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm