Trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên làm điều này khiến netizen tự hào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đăng quang “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021” (Miss Grand International 2021), Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành niềm tự hào trong lòng người dân Việt Nam. Với chiến thắng vang dội của mình trên đất Thái, cô đã chính thức trở về quê nhà cùng chiếc vương miện danh giá và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khiến cộng đồng dành nhiều lời khen ngợi.

Trong lần trở về này, tân Hoa hậu rất bất ngờ trước tình cảm của mọi người dành cho mình, dù đã đăng quang được hơn một tháng. Dù lịch trình dày đặc nhưng Thùy Tiên vẫn dành nhiều thời gian để gặp gỡ các khán giả và ưu tiên cho các hoạt động ý nghĩa khi vừa về đến Việt Nam.

Trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên làm điều này khiến netizen tự hào ảnh 1

Trong đó, Thùy Tiên cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM sẽ bảo trợ 15 trẻ em mồ côi do COVID-19 đến năm 18 tuổi, trao tặng khu vui chơi cho xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, trao tặng 30 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và 53 phần quà cho bà con khó khăn tại xã Phạm Văn Cội, Củ Chi, trao tặng vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ TP. HCM khó khăn do dịch bệnh và trao tặng sân chơi cho điểm trường Hồ Nhì, tỉnh Cao Bằng.

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM cho biết: "Hoa hậu Thùy Tiên là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam. Bằng tài năng, sắc đẹp và kiến thức, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã góp phần mang hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp về phụ nữ Việt Nam đến bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập".

Trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên làm điều này khiến netizen tự hào ảnh 2

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang “Miss Grand International” - một trong những cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới. Cú hích mang tính lịch sử này đã tạo nên một cơn sốt trong lòng người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam. Bà Phạm Kim Dung - Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã tự hào khẳng định: “Với sự đăng quang tại “Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021”, Thùy Tiên đã góp phần quảng bá cho nhan sắc, văn hóa, con người Việt Nam. Khẳng định được rằng phụ nữ đẹp là tài sản của quốc gia, của gia đình. Sắp tới, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ có nhiều dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương trên nhiều tỉnh, thành tại Việt Nam".

Trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên làm điều này khiến netizen tự hào ảnh 3

Còn Thùy Tiên xúc động cho biết: "Các đây 2, 3 tháng, không ai nghĩ Nguyễn Thúc Thùy Tiên, một cô gái Top 5 “Hoa hậu Việt Nam” sẽ đoạt danh hiệu “Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021”. Nhưng mà bây giờ, Thùy Tiên ngồi đây và Thùy Tiên chính là Hoa hậu. Và mình phải cố gắng hơn, 200 lần, thậm chí 300 lần, để xứng đáng với sự yêu thương của mọi người, để có một nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào".

Trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên làm điều này khiến netizen tự hào ảnh 4

Ngoài ra, Hoa hậu Thùy Tiên giao lưu và tiết lộ nhiều câu chuyện đằng sau hành trình chinh phục vương miện cùng “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, stylist Louis Huy Đặng, NTK Nguyễn Minh Tuấn và NTK Tín Thái. Không chỉ vậy, Thùy Tiên luôn nhắc đến gia đình của mình đầy cảm xúc, sự biết ơn và yêu thương.

Trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên làm điều này khiến netizen tự hào ảnh 5

Đảm nhận cương vị và trọng trách mới, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình sau buổi lễ chào mừng vừa qua. Nàng hậu sẽ lan tỏa giá trị yêu thương thông qua nhiều dự án thiện nguyện tại trải dài các tỉnh thành. Ngoài ra cô cũng không quên truyền bá mạnh mẽ thông điệp hòa bình trong suốt nhiệm kỳ của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.