Trước nghi vấn cựu thành viên tự tử vì bị áp lực, đại diện nhóm Zero 9 nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thông tin một cựu thành viên của Zero9 là Win qua đời ở tuổi 25, không ít ý kiến cho rằng sự ra đi của cậu có nhiều oan khuất.

Mới đây, thông tin về việc ra đi đột ngột của cựu thành viên nhóm nhạc Zero 9 khiến không ít người bàng hoàng. Theo đó, tối ngày 9/5 vừa qua, ca sĩ Lương Minh Dũng đã thông báo việc Win (tên thật là Hồ Minh Tuấn) - thành viên cùng nhóm Zero9, đã qua đời ở độ tuổi 25.

Ngay sau đó, rất nhiều thành viên của nhóm chia sẻ sự xót thương dành cho người anh em của mình. Thành viên Mew (Trần Lê Đức) khá sốc khi biết tin: "Có tận 9 tháng để thông báo cho một sự chào đời, mà lại chẳng có nổi đến một giây để chuẩn bị cho sự ra đi". Thành viên KayZ (Võ Đỗ Anh) cho biết: "Hiện tại, gia đình có nhiều bối rối, chúng tôi cũng phải đỡ đần gia đình lo hậu sự của Win. Tôi xin phép không trả lời thêm điều gì về sự ra đi này. Đối với chúng tôi, đây là một mất mát và đau khổ nên chỉ mong Win được ra đi thanh thản".

Trước nghi vấn cựu thành viên tự tử vì bị áp lực, đại diện nhóm Zero 9 nói gì? ảnh 1
Win - cựu thành viên của Zero9.
Trước nghi vấn cựu thành viên tự tử vì bị áp lực, đại diện nhóm Zero 9 nói gì? ảnh 2
Sự ra đi của Win khiến nhiều thành viên trong Zero9 bàng hoàng.

Nguyên nhân của việc ra đi bất ngờ của Win vẫn chưa được gia đình tiết lộ. Tuy nhiên, trong một buổi livestream mới đây, hot TikToker Wanb và Lương Bảo Duy (nghệ danh Zane khi ở nhóm Zero9) bất ngờ khẳng định: "Win qua đời do tự tử vì những áp lực mà công ty cũ gây ra". Theo đó, Wanbo chia sẻ: "Chính xác là cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 - bạn Win đã tự sát. Nguyên nhân dẫn đến hành động của bạn đó (Win - PV) thì chúng tôi vẫn đang tìm hiểu, có thể là hôm nay (ngày 10/5) chúng tôi sẽ đến nhà bạn gặp người thân để hỏi kĩ hơn. Chỉ là chúng tôi đang nghe đồn có liên quan đến vấn đề tiền bạc và bạn cũng có bệnh lý về trầm cảm nữa". Cũng trong livestream này, Wanbo bóng gió về việc "nhiều ca sĩ được hứa hẹn đủ kiểu nên bỏ tiền bạc, công sức và thời gian nhưng nhận lại là trái đắng". Theo người này thì việc Win ra đi chính là "giọt nước tràn ly" của nhiều tác động cộng gộp.

Thông tin này ngay lập tức dấy lên một làn sóng phản ứng từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bất bình về những hành động của công ty chủ quản cũ của Zero9. Nhưng cũng không ít người lại nghi ngờ tính xác thực của sự việc.

Trước nghi vấn cựu thành viên tự tử vì bị áp lực, đại diện nhóm Zero 9 nói gì? ảnh 3
Wanbo và Zane chia sẻ về cái chết của Win trong buổi live gần đây.

Trước sự cáo buộc này, đại diện truyền thông của nhóm cũng đã chính thức đăng đàn chia sẻ. Theo đó, người này cho biết những thông tin này không xác thực và xuất phát từ nhiều mục đích cá nhân. Và người này cũng mong muốn không muốn sự việc đi quá xa để ảnh hưởng đến người đã mất.

Trước nghi vấn cựu thành viên tự tử vì bị áp lực, đại diện nhóm Zero 9 nói gì? ảnh 4
Chia sẻ của đại diện truyền thông của Zero9 khi còn hoạt động.

Trước đó, Win là thành viên của nhóm nhạc Zero9 trực thuộc công ty quản lý của Tăng Nhật Tuệ. Nhóm được ra mắt vào tháng 3/2017, với 7 thành viên và nhiều lần thay đổi trong suốt thời gian hoạt động. Nhóm nhạc cũng gặp không ít ồn ào và trước đó, công ty chủ quản cũng gặp không ít rắc rối khi các thành viên liên tục tố cáo công khai hoặc gián tiếp. Vì thế, việc thành viên cũ có mặt trong clip tiết lộ về sự ra đi của Win khiến không ít người xôn xao.

Được biết, linh cữu của Win sẽ được quàn tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương (quận 5, TP. HCM). Lễ nhập quan sẽ diễn ra lúc 17h30 cùng ngày, còn lễ động quan sẽ được tổ chức vào ngày 11/5. Linh cữu của nam ca sĩ sẽ được mang đi hỏa táng tại Đa Phước Viên (huyện Bình Chánh, TP. HCM).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm