Trường ĐH Khoa học Sức khỏe (ĐHQG TP. HCM) có tân Hiệu trưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Khoa học Sức khỏe (ĐHQG TP. HCM) vừa có Ban Giám hiệu lâm thời, trong đó Hiệu trưởng của trường là PGS. TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG TP. HCM.

ĐHQG TP. HCM vừa ban hành quyết định về việc chỉ định Ban Giám hiệu lâm thời trường ĐH Khoa học Sức khỏe. Đây là trường đại học thành viên thứ 8, vừa được nâng cấp từ Khoa Y (ĐHQG TP. HCM).

Theo đó, PGS. TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG TP. HCM, được chỉ định kiêm Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học sức khỏe. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu lâm thời trường đại học này còn có 3 phó hiệu trưởng, gồm: GS. TS Lê Minh Trí, GS. TS. BS Trần Quyết Tiến và ThS Nguyễn Hoàng Dũng.

Ban Giám hiệu lâm thời trường ĐH Khoa học Sức khỏe thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý, điều hành các hoạt động của trường theo quy định của pháp luật cho đến khi có quyết định mới.

Trường ĐH Khoa học Sức khỏe (ĐHQG TP. HCM) có tân Hiệu trưởng ảnh 1
PGS. TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG TP. HCM kiêm Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Sức khỏe.

Trước đó, hôm 3/6, Thủ tướng Chính phủ có quyết định thành lập trường ĐH Khoa học Sức khỏe trên cơ sở Khoa Y trực thuộc ĐHQG TP. HCM.

Với việc thành lập trường ĐH Khoa học Sức khỏe, tính đến thời điểm hiện nay ĐHQG TP. HCM có 10 cơ sở đào tạo, trong đó 8 trường đại học thành viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.