Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển Học sinh Giỏi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 23/6, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển Học sinh Giỏi các trường THPT theo quy định của ĐHQG TP. HCM.

Theo đó, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và Ngôn ngữ Anh có điểm cao nhất: 28 điểm.

Các nhóm ngành có điểm cao tiếp theo gồm: Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Khoa học Dữ liệu, Công nghệ thông tin (đều cùng 27,5 điểm), Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế (đều 27 điểm). Các ngành còn lại ở mức điểm chuẩn từ 21 điểm trở lên.

Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển Học sinh Giỏi ảnh 1
Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển Học sinh Giỏi ảnh 2
Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển Học sinh Giỏi ảnh 3
Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển Học sinh Giỏi ảnh 4
Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển Học sinh Giỏi ảnh 5

Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển Học sinh Giỏi của trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM).

Trước đó, tối 22/6, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) cũng công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đào tạo bậc đại học theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM tổ chức năm 2023 (phương thức 4).

Theo đó, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất: 870 (thang điểm 1.200).

Các ngành còn lại có số điểm chuẩn cao gồm: Khoa học Máy tính, Khoa học Dữ liệu và Công nghệ thông tin (điểm chuẩn 850 điểm); ngành Ngôn ngữ Anh (điểm chuẩn 835); ngành Quản trị Kinh doanh (điểm chuẩn 810).

Thí sinh trúng tuyển vẫn phải đăng ký lại trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD - ĐT từ ngày 10/7 đến 30/7. Nếu không, coi như thí sinh không sử dụng kết quả xét tuyển này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.