Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh ngành Bất động sản

SVVN - Từ năm học 2020 - 2021, trường ĐH Văn Lang tuyển sinh và đào tạo chương trình đại học chính quy ngành Bất động sản (thuộc khoa Tài chính – Ngân hàng), trở thành trường đại học thứ tư ở phía Nam có đào tạo ngành học tiềm năng này.
Savills Việt Nam và trường ĐH Văn Lang đã tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo các khóa họa bất động sản. Theo đó, hai bên thống nhất một số chương trình hợp tác hỗ trợ đào tạo sinh viên, học viên cao học, cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời tổ chức hoạt động cho sinh viên và thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của hai đơn vị.
Sau một thời gian trao đổi và thảo luận, Savills Việt Nam và trường ĐH Văn Lang đi đến thống nhất ký thỏa thuận hợp tác với 3 nội dung chính như sau: Hợp tác thực hiện chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ ngành Bất động sản, các chương trình đào tạo ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực Bất động sản. Hợp tác tổ chức hoạt động học thuật, công tác xã hội, CLB kỹ năng cho sinh viên trường ĐH Văn Lang. Hợp tác thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội giữa 2 bên.
Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh ngành Bất động sản ảnh 1 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác có sự tham dự của Ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, PGS. TS Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng trường ĐH Văn Lang, cùng lãnh đạo các bộ phận chủ chốt của hai đơn vị.
Chia sẻ về sự hợp tác chiến lược với một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại TP. HCM, ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam cho biết: “Thực tế cho thấy thị trường nhân sự ngành bất động sản tại Việt Nam đang thiếu hụt những nhân tài được đào tạo bài bản. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác đào tạo với tiêu chuẩn và quy trình quốc tế cùng trường ĐH Văn Lang sẽ cung cấp 1 nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bất động sản Việt Nam. Đồng thời, Savills Việt Nam cũng chào đón các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành bất động sản tại trường ĐH Văn Lang đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Savills cũng như có những đóng góp cho ngành bất động sản Việt Nam nói chung”.

Thông qua lễ ký kết và các phiên thảo luận, Savills Việt Nam sẽ hỗ trợ thực hiện công tác đánh giá, tham vấn chương trình đào tạo ngành bất động sản của trường ĐH Văn Lang dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường. Sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức thực tiễn tại doanh nghiệp song song với quá trình học lý thuyết tại giảng đường, được trải nghiệm môi trường học tập thực tế và có cơ hội làm việc tại Savills Việt Nam. Bên cạnh đó, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường ĐH Văn Lang cũng sẽ có nhiều cơ hội khi theo học các chương trình đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản và các chương trình hoạt động khác trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác.

Từ năm học 2020 - 2021, trường ĐH Văn Lang tuyển sinh và đào tạo chương trình đại học chính quy ngành Bất động sản (thuộc khoa Tài chính – Ngân hàng), trở thành trường đại học thứ 4 ở phía Nam có đào tạo ngành học tiềm năng này. Chương trình đào tạo ngành Bất động sản của Văn Lang được thiết kế theo chuẩn ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs – Hội đồng kiểm định các trường học và chương trình đào tạo về kinh doanh – Hoa Kỳ) – một trong những tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực đào tạo kinh tế.
Sinh viên ngành Bất động sản trường ĐH Văn Lang sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động thực tế trong suốt 4 năm học như: các hoạt động định hướng nghề nghiệp đầu vào, tham gia hội thảo, hội nghị về tài chính, đầu tư, kinh doanh bất động sản, các hoạt động thực tập, học tập thực tế tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư, Kinh doanh, Phát triển dự án Bất động sản. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tham gia các khóa học ngắn hạn do nhà trường và các đối tác tổ chức nhằm gia tăng lợi thế tìm kiếm việc làm trong tương lai.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.