Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh ngành Bất động sản

SVVN - Từ năm học 2020 - 2021, trường ĐH Văn Lang tuyển sinh và đào tạo chương trình đại học chính quy ngành Bất động sản (thuộc khoa Tài chính – Ngân hàng), trở thành trường đại học thứ tư ở phía Nam có đào tạo ngành học tiềm năng này.
Savills Việt Nam và trường ĐH Văn Lang đã tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo các khóa họa bất động sản. Theo đó, hai bên thống nhất một số chương trình hợp tác hỗ trợ đào tạo sinh viên, học viên cao học, cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời tổ chức hoạt động cho sinh viên và thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của hai đơn vị.
Sau một thời gian trao đổi và thảo luận, Savills Việt Nam và trường ĐH Văn Lang đi đến thống nhất ký thỏa thuận hợp tác với 3 nội dung chính như sau: Hợp tác thực hiện chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ ngành Bất động sản, các chương trình đào tạo ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực Bất động sản. Hợp tác tổ chức hoạt động học thuật, công tác xã hội, CLB kỹ năng cho sinh viên trường ĐH Văn Lang. Hợp tác thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội giữa 2 bên.
Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh ngành Bất động sản ảnh 1 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác có sự tham dự của Ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, PGS. TS Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng trường ĐH Văn Lang, cùng lãnh đạo các bộ phận chủ chốt của hai đơn vị.
Chia sẻ về sự hợp tác chiến lược với một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại TP. HCM, ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam cho biết: “Thực tế cho thấy thị trường nhân sự ngành bất động sản tại Việt Nam đang thiếu hụt những nhân tài được đào tạo bài bản. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác đào tạo với tiêu chuẩn và quy trình quốc tế cùng trường ĐH Văn Lang sẽ cung cấp 1 nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bất động sản Việt Nam. Đồng thời, Savills Việt Nam cũng chào đón các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành bất động sản tại trường ĐH Văn Lang đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Savills cũng như có những đóng góp cho ngành bất động sản Việt Nam nói chung”.

Thông qua lễ ký kết và các phiên thảo luận, Savills Việt Nam sẽ hỗ trợ thực hiện công tác đánh giá, tham vấn chương trình đào tạo ngành bất động sản của trường ĐH Văn Lang dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường. Sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức thực tiễn tại doanh nghiệp song song với quá trình học lý thuyết tại giảng đường, được trải nghiệm môi trường học tập thực tế và có cơ hội làm việc tại Savills Việt Nam. Bên cạnh đó, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường ĐH Văn Lang cũng sẽ có nhiều cơ hội khi theo học các chương trình đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản và các chương trình hoạt động khác trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác.

Từ năm học 2020 - 2021, trường ĐH Văn Lang tuyển sinh và đào tạo chương trình đại học chính quy ngành Bất động sản (thuộc khoa Tài chính – Ngân hàng), trở thành trường đại học thứ 4 ở phía Nam có đào tạo ngành học tiềm năng này. Chương trình đào tạo ngành Bất động sản của Văn Lang được thiết kế theo chuẩn ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs – Hội đồng kiểm định các trường học và chương trình đào tạo về kinh doanh – Hoa Kỳ) – một trong những tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực đào tạo kinh tế.
Sinh viên ngành Bất động sản trường ĐH Văn Lang sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động thực tế trong suốt 4 năm học như: các hoạt động định hướng nghề nghiệp đầu vào, tham gia hội thảo, hội nghị về tài chính, đầu tư, kinh doanh bất động sản, các hoạt động thực tập, học tập thực tế tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư, Kinh doanh, Phát triển dự án Bất động sản. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tham gia các khóa học ngắn hạn do nhà trường và các đối tác tổ chức nhằm gia tăng lợi thế tìm kiếm việc làm trong tương lai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.
Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.