Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có vẻ như danh hiệu này của V đang có dấu hiệu “lung lay” khi mới đây các chuyên gia sắc đẹp đã bình chọn một người có gương mặt hoàn hảo hơn.

Vốn V (BTS) luôn nổi tiếng với gương mặt sắc sảo và visual “cực xịn”, nam thần tượng đã không ít lần đứng đầu các bảng xếp hạng ngoại hình của sao nam cả trong nước lẫn quốc tế, có được danh hiệu “Người đàn ông đẹp nhất thế giới”. Nhưng có vẻ như danh hiệu này của V đang có dấu hiệu “lung lay” khi mới đây các chuyên gia sắc đẹp đã bình chọn Jin – người anh cùng nhóm BTS, mới là chàng trai sở hữu gương mặt hoàn hảo nhất.

Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS) ảnh 1
Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS) ảnh 2
Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS) ảnh 3
Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS) ảnh 7

Một trang web về làm đẹp có tên Andrey Beauty Studio đã đăng tải một bài báo với tiêu đề “Kim Seokjin – Người đàn ông đẹp nhất thế giới”. Được biết, các chuyên gia trang điểm và làm đẹp tại studio đã thực hiện nghiên cứu trên 4941 sao nam. Họ sử dụng công nghệ tạo khối gương mặt bằng máy tính để chọn ra khuôn mặt đẹp trai nhất và có tỷ lệ “xịn” nhất từ quan điểm của bác sĩ thẩm mỹ.

“Kết quả không quá bất ngờ, Jin đã đứng đầu!” – bài báo viết. Kết quả phân tích cho thấy Jin sở hữu khuôn mặt hình oval mà nhiều người mơ ước, đó là kiểu dáng “lý tưởng” nhất trong mắt chuyên gia làm đẹp.

Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS) ảnh 8

Không chỉ có vậy, nhìn vào đường nét gương mặt Jin qua chương trình máy tính, họ phát hiện khuôn mặt cậu ấy vốn sở hữu hình dáng hoàn hảo và công nghệ tạo khối không hề thay đổi gì trên gương mặt cậu ấy. Jin đứng đầu danh sách sao nam trên trag web, vượt qua các diễn viên như Ian Somerhalder và Giulio Berruti, lần lượt đứng thứ hai và thứ ba.

Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS) ảnh 9

Đây cũng không phải lần đầu tiên Jin được khen ngợi về ngoại hình hoàn mỹ của mình. Sau khi bài báo được phát hành, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã liệt knhững danh hiệu khác mà Jin đạt được trong suốt những năm vừa rồi. Đặc biệt, nhiều kênh và tổ chức toàn cầu đã khen ngợi “Anh cả của BTS” vì ngoại hình hoàn hảo và tỷ lệ vàng của anh ấy trong vài năm qua như: “Gương mặt điêu khắc nhất thế giới”, “Gương mặt hoàn hảo nhất thế giới”, “Người sở hữu 'tỷ lệ khuôn mặt vàng' của các bác sĩ thẩm mỹ”, “Visual KPOP của năm 2021”,…

Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS) ảnh 10
Truy tìm ‘mỹ nam’ làm lung lay danh hiệu ‘Người đàn ông đẹp nhất thế giới’ của V (BTS) ảnh 11

Tài năng, nổi tiếng lại còn sở hữu 2 visual “cực phẩm” thì ai mà “làm lại” BTS cho được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.