Vì không kiềm chế được cơn nóng giận, Rhymastic (Rap Việt) phải lên tiếng xin lỗi

SVVN - Lời xin lỗi của rapper kỳ cựu Rhymastic đang khiến khán giả xôn xao vì không biết nguyên cớ nào khiến giám khảo của show "Rap Việt" phải có một tâm thư dài đến thế?

Từ khi hai show ca nhạc Rap Việt King of Rap lên sóng, dù êkíp thực hiện của cả hai đã tránh nhắc đến đối phương nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh vì cả hai chương trình cùng một thể loại âm nhạc, ra mắt cùng thời điểm.

Vì không kiềm chế được cơn nóng giận, Rhymastic (Rap Việt) phải lên tiếng xin lỗi ảnh 5
Vì không kiềm chế được cơn nóng giận, Rhymastic (Rap Việt) phải lên tiếng xin lỗi ảnh 6 "Rap Việt" và "King of Rap" thường bị so sánh với nhau".

Có một cư dân mạng đã gọi Rap Việt là một show hài đề rồi sau đó, khi tranh luận với một khán giả khen King of Rap chê Rap Việt mà Rhymastic đã bình luận: “Show hài mà rap đỉnh hơn, thành công hơn show rap yêu thích của các em đó có cay không? Anh chúc cho các rapper bên em sẽ có ngày đạt được trình độ và sự thành công như các danh hài bên anh vậy".

Có thể thấy Rhymastic không giấu được sự bực mình khi chương trình anh tham gia bị chê bai và câu bình luận của Rhymastic nhanh chóng gây xôn xao. Cộng đồng mạng cho rằng anh đang đả kích chương trình đối thủ là King of Rap. Kết quả là sau bài đăng gây tranh cãi, Rhymastic đã có một tâm thư dài để giải thích cho mọi chuyện.

Vì không kiềm chế được cơn nóng giận, Rhymastic (Rap Việt) phải lên tiếng xin lỗi ảnh 7 Rhymastic đã có phát ngôn thiếu kiềm chế, dễ gây hiểu lầm.

Anh tự nhận rằng: "Nóng giận đã làm tôi đi một nước hơi sai" và sau đó xin lỗi các đồng nghiệp đang thực hiện chương trình King of Rap như Giám đốc Âm nhạc Hồ Hoài Anh, các rapper LK, Lil Shady, BigDaddy và Datmaniac. Rhymastic khẳng định anh không có ý nhắc tới ai cả nhưng lại viết ra những lời rất dễ gây hiểu lầm nhưng vì thường xuyên phải đọc được những bình luận miệt thị Rap Việt hay chia rẽ cộng đồng underground mà Rhymastic cũng có lúc không giữ được bình tĩnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm