Showbiz Việt 25/10:

Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn

SVVN - Hồng Đăng khoe ảnh đẹp như tài tử khiến fan xao xuyến; Thuỷ Tiên công khai số tiền mình quyên góp được đã lên tới 150 tỷ đồng...
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 1 Con trai Thảo Vân bước sang tuổi 16, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ.
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 2 Trấn Thành ăn mặc năng động, tạo dáng kiểu cậu bé bán báo.
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 3Lưu Hương Giang đăng ảnh xinh đẹp kèm dòng tâm sự: "Có những ngày ta không vui vì đã làm chưa tốt công việc của mình thôi thì ta cứ nghĩ rằng hãy quan tâm đến tiểu tiết. Khi toát mồ hôi vì những chuyện nhỏ là đang củng cố chuyện lớn” phải không?''. 
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 9 Diễn viên Hồng Đăng khoe ảnh đẹp như tài tử khiến fan xao xuyến.
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 10 Diễn viên Lã Thanh Huyền khoe ảnh cực sang chảnh trong chuyến đi du lịch ở Nha Trang.
 
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 11 Đông Nhi tự tay may đồ cho thiên thần nhỏ sắp chào đời.
 
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 18
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 19 NSND Lan Hương đăng ảnh đám cưới 2 vợ chồng cách đây hơn 30 năm để chúc mừng sinh nhật ông xã. Trải qua bao khó khăn, thăng trầm, họ vẫn hạnh phúc bên nhau.
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 20 "Tưởng tượng 1000 lần tình huống nếu bị đau bụng, chóng mặt, trúng gió, khó thở... lúc trên sóng trực tiếp thì xử lý thế nào. Cho đến hôm nay bụng đau quặn từng hồi, mồ hôi ướt đẫm lưng và 2 bàn tay, với một đứa tiền sử hay ngất như mình, cảm giác thật đáng sợ, chỉ sợ mình làm sao ảnh hưởng đến cả chương trình. Cảm tạ trời đất, 50 phút mọi sự tốt đẹp", BTV Mai Ngọc kể về buổi dẫn sóng trực tiếp chương trình Việt Nam hôm nay.
 
Đông Nhi tự tay may đồ cho con; Hồng Đăng diện đồ khoe hình như tài tử xứ Hàn ảnh 21 
"Cập nhật 150 tỷ. Thông báo bà con ở huyện Hải Lăng Quảng Trị bị thiệt hại do ngập vui lòng đăng ký danh sách với trưởng thôn để cung cấp danh sách cho xã và huyện. Và sau khi có danh sách Tiên sẽ để lên Facebook công khai minh bạch để bà con cùng theo dõi kiểm tra chéo xem trong thôn, 1 hộ có tên 2-3 lần, hay là xác nhận nhà khá giả vẫn nằm trong danh sách, hay người khó khăn đang cần thật sự chưa có tên trong danh sách. Nhờ bà con danh sách Tiên đăng công khai lên kiểm tra trực tiếp luôn trên này giúp Tiên nhé ạ.
Mời bà con 12 xã ngập nặng cần hỗ trợ ở huyện Hải Lăng, Quảng Trị. Các tỉnh tiếp theo là Quảng Bình, huyện Lệ Thuỷ và huyện Minh Hoá nè, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh vui lòng theo dõi các thông báo tiếp theo giúp Tiên nha", Thuỷ Tiên tâm sự.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.