Từng vướng nhiều ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc dần khẳng định nhan sắc của Hoa hậu Liên lục địa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khác với những hình ảnh “chặt chém' thường ngày, Hoa hậu Bảo Ngọc khiến người hâm mộ xuýt xoa với loạt ảnh trong veo, mong manh.

Từ những ngày đầu đăng quang, cô gái Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã ghi dấu ấn mạnh nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát, lối ứng xử thông minh, tự tin và truyền cảm hứng. Nhưng Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn vướng nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình. ‘Nàng Hậu’ được cho là có chiều cao quá cỡ, thân hình mỏng manh và gương mặt không nổi bật, cùng nhiều khuyết điểm…

Từng vướng nhiều ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc dần khẳng định nhan sắc của Hoa hậu Liên lục địa ảnh 1

Giữa làn dư luận trái chiều ấy, Bảo Ngọc vẫn giữ được bản lĩnh, niềm tin và không ngừng nỗ lực cống hiến cho cộng đồng. Cách đây không lâu, ‘bà trùm Hoa hậu’ Phạm Kim Dung cũng từng đăng tải trên trang cá nhân của mình cùng lời bình luận: “Cô gái Cần Thơ nay là Hoa hậu Liên lục địa, đi khắp nơi trong và ngoài nước, làm những điều ý nghĩa cho cuộc đời. Tâm sinh tướng chăng mà em ngày càng xinh đẹp”.

Từng vướng nhiều ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc dần khẳng định nhan sắc của Hoa hậu Liên lục địa ảnh 2

Hoa hậu Bảo Ngọc một lần nữa khẳng định nhan sắc chín muồi trong loạt ảnh mới. ‘Nàng Hậu’ như bước ra từ truyện cổ tích, với vườn hoa ngọt ngào và thơ mộng. Người đẹp diện chiếc váy lụa trắng tinh khôi, lối trang điểm nhẹ nhàng, trong veo càng tôn lên được sự ngọt ngào, mong manh hiếm thấy của Bảo Ngọc.

Từng vướng nhiều ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc dần khẳng định nhan sắc của Hoa hậu Liên lục địa ảnh 3

Trước đây, ‘mỹ nhân’ gen Z thường xuyên xuất hiện với các layout sắc sảo cùng những bộ cánh lộng lẫy. Đây là những hình ảnh hiếm thấy của Bảo Ngọc trong thời gian đương nhiệm vừa qua. Khác xa với những lời chê bai, Hoa hậu Bảo Ngọc chứng minh được nhan sắc xứng tầm quốc tế và vẻ đẹp đến từ tri thức, thông minh và nhân ái.

Từng vướng nhiều ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc dần khẳng định nhan sắc của Hoa hậu Liên lục địa ảnh 4

Bảo Ngọc cũng là một trong những ‘nàng Hậu’ nổi tiếng chăm hoạt động cộng đồng. Cũng chính sứ mệnh đó mà Hoa hậu Liên lục địa 2022 thường xuyên được mời làm đại sứ cho các chiến dịch danh giá. Tiêu biểu nhất, Miss Intercontinental đã trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên và duy nhất cho “Chiến dịch Ngày Trái Đất - Earth Day 2022” tại Việt Nam.

Từng vướng nhiều ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc dần khẳng định nhan sắc của Hoa hậu Liên lục địa ảnh 5

Không những thế, khả năng diễn thuyết lôi cuốn, lối ứng xử thông minh cùng trình độ tiếng Anh của Bảo Ngọc cũng giúp cô được 'săn đón' rất nhiều trong các buổi tọa đàm, talkshow truyền cảm hứng…

Từng vướng nhiều ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc dần khẳng định nhan sắc của Hoa hậu Liên lục địa ảnh 6

Hướng về những giá trị bền vững cho cộng đồng, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng vừa cho ra mắt chuỗi chương trình truyền cảm hứng sống xanh. Cô cùng đến các điểm trường THPT và ĐH lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Với trình độ học vấn, tư duy hiện đại cùng ý thức hướng về những giá trị tốt đẹp, Bảo Ngọc sẽ còn phát triển xa hơn trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm