V-net xót xa khi Minh Hằng bật khóc kể chuyện mang bầu nhờ công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện mang bầu của Minh Hằng tiếp tục là câu chuyện gây xôn xao netizen, khi chính chủ vừa hé lộ chuyện làm mẹ ở tuổi U40.

Ở tuổi 35, sự nghiệp và nhan sắc của Minh Hằng đạt đến độ chín muồi. Đặc biệt, “quý cô tuổi Mão” này đang chuẩn bị lên chức mẹ thời gian tới. Để ghi lại cột mốc khó quên này, Minh Hằng thực hiện show chia sẻ, quay lại toàn bộ những khoảnh khắc ấn tượng trong quá trình 'bầu bí'.

V-net xót xa khi Minh Hằng bật khóc kể chuyện mang bầu nhờ công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm ảnh 1

Hoạt động nghệ thuật tròn 20 năm, Minh Hằng đạt được vị thế riêng của mình trong lòng khán giả, với những sản phẩm chất lượng ở nhiều mảng: âm nhạc, phim ảnh, show truyền hình, thời trang. Mới đây, thành công lớn của phim Chị chị em em 2 tiếp tục là minh chứng cho thấy sự nghiệp của cô đang ở giai đoạn đỉnh cao.

V-net xót xa khi Minh Hằng bật khóc kể chuyện mang bầu nhờ công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm ảnh 2

Cùng với sự nghiệp vững chắc, cuộc sống của Minh Hằng cũng được nhiều người quan tâm lẫn ngưỡng mộ. Gỡ bỏ vẻ ngoài hào nhoáng mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Minh Hằng biến thành một “cô dâu tháng Sáu” tất bật lo toan mọi thứ, từ tiệc lễ gia tiên cho đến đám cưới. Minh Hằng bước vào lễ đường với chồng doanh nhân, sau 6 năm hẹn hò.

Vậy là trong vòng hơn một năm, 'mỹ nhân' sinh năm 1987 lần lượt trải qua và bước đến những giai đoạn đẹp nhất của một người phụ nữ, làm vợ và chuẩn bị làm mẹ. Hành trình từ “cô dâu tháng Sáu” thành “mẹ bỉm tuổi Mão” của Minh Hằng đầy cảm xúc, đó là niềm vui không nói nên lời, những giọt nước mắt hạnh phúc nhưng cũng đầy tâm trạng hồi hộp mong chờ lẫn hào hứng.

V-net xót xa khi Minh Hằng bật khóc kể chuyện mang bầu nhờ công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm ảnh 3

Đặc biệt, Minh Hằng không ngại cho biết quy trình mang thai của mình là nhờ công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm. Cô thẳng thắn bày tỏ: “Việc có con từ thụ tinh trong ống nghiệm là sự lựa chọn của tôi. Trước đây, mọi người quan niệm phương pháp này dành cho những đối tượng hiếm muộn. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ thế. Tôi quyết định dùng phương pháp này chỉ vì kỹ thuật này tiên tiến và còn thể hiện được sự chủ động của người phụ nữ hiện đại”. Minh Hằng đặt hai phôi trong lần mang thai này.

V-net xót xa khi Minh Hằng bật khóc kể chuyện mang bầu nhờ công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm ảnh 4

Ngoài ra, để “khởi động” nhiệm vụ làm mẹ sắp tới, Minh Hằng thực hiện chương trình thực tế mang tên Mầm sống nảy sinh nhằm ghi lại toàn bộ quá trình cô chuẩn bị cho đứa con đầu lòng.

V-net xót xa khi Minh Hằng bật khóc kể chuyện mang bầu nhờ công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm ảnh 5

'Sao' phim Bẫy ngọt ngào chia sẻ: “Ý tưởng tôi làm show này xuất phát từ tình cảm cũng như sự mong ngóng mà tôi dành cho em bé trong bụng”. Qua đó, show sẽ cho thấy một Minh Hằng vẫn năng động tràn đầy sức sống và có phần chu toàn, tỉ mỉ hơn. Liên tục tung nhạc và show mới, Minh Hằng dường như hoạt động nghệ thuật còn năng nổ hơn sau khi công bố có bầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm