Văn Mai Hương bị chỉ trích vì đùa cợt sai thời điểm giữa lúc chống dịch COVID-19

SVVN - Hài hước đúng lúc đúng chỗ thì sẽ được mọi người khen ngợi là ăn nóng thông minh, nhưng một câu đùa cợt sai thời điểm cũng khiến Văn Mai Hương nhận chỉ trích.

Những ngày này, cả thế giới cũng như Việt Nam đã bước vào trận chiến chống dịch bệnh Covid-19 đang tăng rất nhanh. Cuộc sống đã đảo lộn hoàn toàn khi loài người đồng lòng cách ly xã hội để hạn chế đường lây lan của virus, góp sức góp của đồng hành cũng các y bác sĩ chống dịch cũng như ủng hộ các quyết định của Chính phủ trong hành trình đẩy lùi dịch bệnh. Các nghệ sĩ Việt Nam cũng đã ghi điểm với nhiều hành động đẹp như ủng hộ tiền, trang thiết bị cho bệnh viện hay nhân viên y tế, lan truyền tinh thần tích cực nếu bị cách ly, kêu gọi mọi người đồng hành với đất nước.

Văn Mai Hương bị chỉ trích vì đùa cợt sai thời điểm giữa lúc chống dịch COVID-19 ảnh 1

Câu đùa không hợp cảnh của Văn Mai Hương

Thế nhưng mới đây, Văn Mai Hương lại mất điểm với một câu đùa không đúng lúc đúng chỗ. Trên trang ca nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ cảm xúc của mình khi nghe thấy chương trình thời sự đưa thông tin tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, trong đó có đề nghị mọi người hạn chế di chuyển. Văn Mai Hương viết “Đang ngồi trong toilet thì nghe TV phát: Ai đang ngồi ở đâu thì ngôi yên ở đó. Anh chị em hỏi giờ em đứng lên được chưa ạ? Tê chân quá…”.

Văn Mai Hương bị chỉ trích vì đùa cợt sai thời điểm giữa lúc chống dịch COVID-19 ảnh 2

Nữ ca sĩ đã nhận nhiều chỉ trích

Có thể cô chỉ muốn đùa vui với bạn bè, để mọi người bớt căng thẳng trong tình hình dịch bệnh lan rộng như hiện nay. Thế nhưng cư dân mạng lại thấy câu đùa này không có gì vui cả, thậm chí còn gây phản cảm cho người đọc và Văn Mai Hương dường như đang muốn cà khịa các thông báo của nhà nước. Một số người để lại bình luận nhắc nhở và chỉ trích nữ ca sĩ như “Vô duyên nhưng lại tưởng hài hước”, “Người khác nói thì em thấy hài hước chứ còn chị thở ra 1 từ thôi cũng thấy mệt rồi”, “Nghe như kiểu bà này mỉa mai những gì cả nước đang làm để chống dịch vậy”.

Có lẽ sau sự cố này, Văn Mai Hương sẽ cẩn thận hơn mỗi khi muốn đùa vui trên những sự việc nghiêm túc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm