Vân Trang, Thúy Diễm, Thanh Thức cùng NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ khó khăn với bà con Bình Định

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Số tiền bán đấu giá thu được trong đêm diễn thời trang vừa qua cộng với tấm lòng của chính NTK Đinh Văn Thơ đã được anh cùng các anh chị em nghệ sĩ chuyển thành các phần quà đến thăm và chia sẻ với các hộ nghèo, gặp khó khăn tại địa phương tỉnh Bình Định.

Sau đêm diễn thời trang Trăng là..., đoàn đã đến thăm và chia sẻ 300 phần quà cho những người khiếm thị tại tỉnh Bình Định. Buổi trao quà có sự phối hợp với Hội Người mù tại địa phương và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh. Phần quà gồm gạo và phần tiền mặt, giúp chia sẻ với bà con còn gặp nhiều khó khăn. Tham gia đoàn, ngoài NTK Đinh Văn Thơ, còn có diễn viên Vân Trang, diễn viên Thúy Diễm, người mẫu Thanh Thức, cùng các người mẫu tham gia chương trình.

Vân Trang, Thúy Diễm, Thanh Thức cùng NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ khó khăn với bà con Bình Định ảnh 1

Đoàn đã ân cần hỏi han, chia sẻ và trao tặng những phần quà cần thiết cho hàng trăm hộ dân. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của NTK Đinh Văn Thơ trong mỗi hành trình của mình.

Vân Trang, Thúy Diễm, Thanh Thức cùng NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ khó khăn với bà con Bình Định ảnh 2

Trước đó, NTK Đinh Văn Thơ cùng các doanh nhân Đỗ Lan, Công Anh, Trang Nguyễn đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để trao tặng 2 máy lọc thận và một máy sửa màn lọc, giúp đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện có thêm trang thiết bị cần thiết hỗ trợ công tác điều trị. Hiện nay, nhiều bệnh viện thiếu thốn trang thiết bị chạy thận, việc bổ sung kịp thời trang thiết bị này cũng giúp chia sẻ bớt gánh nặng áp lực điều trị cho bệnh viện.

Vân Trang, Thúy Diễm, Thanh Thức cùng NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ khó khăn với bà con Bình Định ảnh 3

Bày tỏ sự tri ân trước tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, NTK Đinh Văn Thơ cho biết: “Show thời trang Trăng là... không chỉ là một đêm thời trang nghệ thuật để tôi và các cộng sự được thỏa đam mê của mình mà còn là dịp để chúng tôi cùng các mạnh thường quân chung tay mang lại những giá trị thiết thực cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tôi rất xúc động trước những đóng góp của mọi người và chắc chắn tôi sẽ dùng số tiền quyên góp được một cách hiệu quả, giúp được thật nhiều hộ dân gặp khốn khó tại miền Trung và miền Tây”.

Vân Trang, Thúy Diễm, Thanh Thức cùng NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ khó khăn với bà con Bình Định ảnh 4

Trước đó, trong show thời trang Trăng là... tại chân đèo Cù Mông (Bình Định), ca sĩ Lệ Quyên - Quốc Đại, MC Thanh Giang và diễn viên Vân Trang đã thực hiện đấu giá vật phẩm và thu về 900 triệu đồng. Cùng với phần đóng góp của chính NTK Đinh Văn Thơ, số tiền được anh chia sẻ sử dụng với mục đích thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và một số tỉnh, thành khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm