Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả không khỏi hoang mang khi thấy một bức ảnh nóng bỏng của Quỳnh Nga, tình tin đồn với Việt Anh lại xuất hiện trên tài khoản cá nhân của vợ cũ nam diễn viên.

Dù Việt Anh và Hương Trần ly hôn đã lâu nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Hai người còn từng đi ăn với nhau để kỷ niệm ngày chia tay khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ. Bản thân Hương Trần khi nói chuyện về chồng cũ vẫn dành những lời tốt đẹp dành cho Việt Anh.

Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh? ảnh 1

Việt Anh và vợ cũ đi ăn tối sau khi ly hôn.

Hiện giờ, Hương Trần vẫn đang độc thân và ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Cô thường xuyên đăng những hình ảnh khoe thân hình nuột nà, săn chắc nhờ tập luyện đều đặn và ăn uống lành mạnh. Nhưng mới đây, dưới một bức ảnh khoe dáng của Hương Trần thì một khán giả lại để bình luận bằng bức hình mới của Quỳnh Nga.

Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh? ảnh 2
Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh? ảnh 3

Bình luận kém duyên dưới bài đăng của Hương Trần.

Trong ảnh này, Quỳnh Nga mặc áo cổ trễ khoe vòng 1 căng đầy. Hương Trần đã khéo léo bỏ qua, không phản hồi gì về bức ảnh này nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng khán giả kia đã quá kém duyên khi làm như thế này. Bởi ai cũng biết thời gian qua, Quỳnh Nga và Việt Anh rất thân thiết với nhau, còn bị nghi ngờ đang bí mật hẹn hò.

Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh? ảnh 4

Tuy cả hai diễn viên liên tục phủ nhận, thông báo họ chỉ là đồng nghiệp đơn thuần nhưng dựa vào những manh mối mà Quỳnh Nga và Việt Anh hé lộ trên trang cá nhân thì khán giả vẫn suy đoán cặp đôi "phim giả tình thật". Hiện giờ, Quỳnh Nga và Việt Anh tuy cùng đóng phim Về chung một nhà nhưng lại không đóng cặp với nhau, Việt Anh đóng vai chồng của Lã Thanh Huyền còn Quỳnh Nga trở thành bạn thân chí cốt với Lã Thanh Huyền.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm