Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả không khỏi hoang mang khi thấy một bức ảnh nóng bỏng của Quỳnh Nga, tình tin đồn với Việt Anh lại xuất hiện trên tài khoản cá nhân của vợ cũ nam diễn viên.

Dù Việt Anh và Hương Trần ly hôn đã lâu nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Hai người còn từng đi ăn với nhau để kỷ niệm ngày chia tay khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ. Bản thân Hương Trần khi nói chuyện về chồng cũ vẫn dành những lời tốt đẹp dành cho Việt Anh.

Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh? ảnh 1

Việt Anh và vợ cũ đi ăn tối sau khi ly hôn.

Hiện giờ, Hương Trần vẫn đang độc thân và ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Cô thường xuyên đăng những hình ảnh khoe thân hình nuột nà, săn chắc nhờ tập luyện đều đặn và ăn uống lành mạnh. Nhưng mới đây, dưới một bức ảnh khoe dáng của Hương Trần thì một khán giả lại để bình luận bằng bức hình mới của Quỳnh Nga.

Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh? ảnh 2
Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh? ảnh 3

Bình luận kém duyên dưới bài đăng của Hương Trần.

Trong ảnh này, Quỳnh Nga mặc áo cổ trễ khoe vòng 1 căng đầy. Hương Trần đã khéo léo bỏ qua, không phản hồi gì về bức ảnh này nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng khán giả kia đã quá kém duyên khi làm như thế này. Bởi ai cũng biết thời gian qua, Quỳnh Nga và Việt Anh rất thân thiết với nhau, còn bị nghi ngờ đang bí mật hẹn hò.

Vì đâu ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga xuất hiện trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh? ảnh 4

Tuy cả hai diễn viên liên tục phủ nhận, thông báo họ chỉ là đồng nghiệp đơn thuần nhưng dựa vào những manh mối mà Quỳnh Nga và Việt Anh hé lộ trên trang cá nhân thì khán giả vẫn suy đoán cặp đôi "phim giả tình thật". Hiện giờ, Quỳnh Nga và Việt Anh tuy cùng đóng phim Về chung một nhà nhưng lại không đóng cặp với nhau, Việt Anh đóng vai chồng của Lã Thanh Huyền còn Quỳnh Nga trở thành bạn thân chí cốt với Lã Thanh Huyền.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm