Vì đâu ‘MC giàu có nhất Việt Nam’ từng muốn đi tu rồi lại thay đổi quyết định?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải Trường Giang hay Trấn Thành, người được mệnh danh là “MC giàu nhất Việt Nam” là một nhân vật khác: Đại Nghĩa.

Không chỉ có ca sĩ, diễn viên Việt Nam sở hữu khối tài sản đáng nể mà các MC đình đám cũng có cơ ngơi rất hoành tráng. Khán giả đã nhiều lần trầm trồ trước những căn nhà lộng lẫy, những món đồ hiệu đắt giá của Trường Giang hay Trấn Thành. Nhưng chính Trường Giang lại tiết lộ, Đại Nghĩa mới là 'MC giàu nhất Việt Nam'.

Vì đâu ‘MC giàu có nhất Việt Nam’ từng muốn đi tu rồi lại thay đổi quyết định? ảnh 1

Tuy sống khá kín tiếng nhưng Đại Nghĩa vẫn nhiều lần lộ khối tài sản 'không phải dạng vừa', như căn biệt thự bề thế, xe hơi hạng sang… Tuy nhiên, Đại Nghĩa không thích khoe về vật chất mà thường chia sẻ các hoạt động từ thiện của mình. Anh thường xuyên đi làm thiện nguyện cũng như duy trì một quỹ từ thiện riêng để giúp đỡ mọi người.

Vì đâu ‘MC giàu có nhất Việt Nam’ từng muốn đi tu rồi lại thay đổi quyết định? ảnh 2

Đại Nghĩa từng tiết lộ rằng từ nhỏ, anh đã muốn xuất gia. Thậm chí, năm học lớp 12, anh muốn đi tu hơn là thi ĐH. Tuy nhiên, Đại Nghĩa là con một nên bố mẹ không muốn con trai duy nhất trở thành một nhà sư. Đại Nghĩa cũng nhận ra rằng nếu anh xuất gia, sẽ không thể chăm sóc bố mẹ khi các cụ tuổi già sức yếu.

Vì đâu ‘MC giàu có nhất Việt Nam’ từng muốn đi tu rồi lại thay đổi quyết định? ảnh 3

Vì quá nhiều giằng xé nên Đại Nghĩa đành từ bỏ ước muốn đi tu. Bù lại, anh rất chăm tham gia các hoạt động công quả ở chùa cũng như ăn chay trường. Đại Nghĩa cũng rất khiêm tốn khi không dám nhận mình là 'MC giàu nhất Việt Nam' hay 'MC quốc dân', vì nhận thấy anh vẫn còn thua kém rất nhiều đồng nghiệp, đàn anh khác. Chẳng hạn như xét về trình độ thì Đại Nghĩa tự thấy mình thua xa Thanh Bạch, về độ duyên dáng thì không bằng Trấn Thành, Trường Giang hoặc kém dễ thương hơn Ngô Kiến Huy.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.