Vì đâu ‘MC giàu có nhất Việt Nam’ từng muốn đi tu rồi lại thay đổi quyết định?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải Trường Giang hay Trấn Thành, người được mệnh danh là “MC giàu nhất Việt Nam” là một nhân vật khác: Đại Nghĩa.

Không chỉ có ca sĩ, diễn viên Việt Nam sở hữu khối tài sản đáng nể mà các MC đình đám cũng có cơ ngơi rất hoành tráng. Khán giả đã nhiều lần trầm trồ trước những căn nhà lộng lẫy, những món đồ hiệu đắt giá của Trường Giang hay Trấn Thành. Nhưng chính Trường Giang lại tiết lộ, Đại Nghĩa mới là 'MC giàu nhất Việt Nam'.

Vì đâu ‘MC giàu có nhất Việt Nam’ từng muốn đi tu rồi lại thay đổi quyết định? ảnh 1

Tuy sống khá kín tiếng nhưng Đại Nghĩa vẫn nhiều lần lộ khối tài sản 'không phải dạng vừa', như căn biệt thự bề thế, xe hơi hạng sang… Tuy nhiên, Đại Nghĩa không thích khoe về vật chất mà thường chia sẻ các hoạt động từ thiện của mình. Anh thường xuyên đi làm thiện nguyện cũng như duy trì một quỹ từ thiện riêng để giúp đỡ mọi người.

Vì đâu ‘MC giàu có nhất Việt Nam’ từng muốn đi tu rồi lại thay đổi quyết định? ảnh 2

Đại Nghĩa từng tiết lộ rằng từ nhỏ, anh đã muốn xuất gia. Thậm chí, năm học lớp 12, anh muốn đi tu hơn là thi ĐH. Tuy nhiên, Đại Nghĩa là con một nên bố mẹ không muốn con trai duy nhất trở thành một nhà sư. Đại Nghĩa cũng nhận ra rằng nếu anh xuất gia, sẽ không thể chăm sóc bố mẹ khi các cụ tuổi già sức yếu.

Vì đâu ‘MC giàu có nhất Việt Nam’ từng muốn đi tu rồi lại thay đổi quyết định? ảnh 3

Vì quá nhiều giằng xé nên Đại Nghĩa đành từ bỏ ước muốn đi tu. Bù lại, anh rất chăm tham gia các hoạt động công quả ở chùa cũng như ăn chay trường. Đại Nghĩa cũng rất khiêm tốn khi không dám nhận mình là 'MC giàu nhất Việt Nam' hay 'MC quốc dân', vì nhận thấy anh vẫn còn thua kém rất nhiều đồng nghiệp, đàn anh khác. Chẳng hạn như xét về trình độ thì Đại Nghĩa tự thấy mình thua xa Thanh Bạch, về độ duyên dáng thì không bằng Trấn Thành, Trường Giang hoặc kém dễ thương hơn Ngô Kiến Huy.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.