Vì sao Bi Rain giấu con gái rất kỹ?

Vì sao Bi Rain giấu con gái rất kỹ?
SVVN - Con gái đầu lòng của Bi Rain - Kim Tae Hee chào đời từ tháng 10/2017 nhưng cho đến bây giờ, chưa có hình ảnh nào của cô bé lộ ra trước công chúng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Vì sao Bi Rain giấu con gái rất kỹ?

Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí nhưng cũng vô cùng kín tiếng

Mới đây, Bi Rain đã có dịp tâm sự về quyết định của hai vợ chồng: “Trước đây, tôi đã từng rất vui vẻ khi nói rằng mình muốn có một gia đình bình yên. Nhưng sau khi được làm cha, tôi thấy thế giới bên ngoài sao quá đáng sợ. Tôi rất muốn khoe con gái nhưng lại sợ rằng, điều đó có thể làm hại gia đình mình bất kỳ lúc nào”.

Vì sao Bi Rain giấu con gái rất kỹ?

Bởi chính Bi Rain đã biết rằng, làm người thân của một ngôi sao sẽ gặp rất nhiều phiền nhiễu. Như cuối năm 2018, mẹ của Bi Rain dù qua đời đã lâu, vẫn bị vướng vào rắc rối khi có người tố cáo bà vay nợ một khoản tiền lớn mà hơn 30 năm rồi không trả. Dù sau đó, Bi Rain đã giải quyết ổn thỏa mọi chuyện nhưng vẫn rất buồn  khi mẹ mình bị kéo vào chuyện không hay. Hy vọng rằng, sau chia sẻ của Bi Rain, khán giả sẽ ngưng quan tâm tò mò quá nhiều đến gia đình nhỏ của anh.

Theo Báo Svvn-2019
MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm