Vì sao Bình An bị kéo vào cuộc ồn ào của ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi 'Miss Grand International'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều khán giả sẽ thắc mắc vì sao Bình An bị cho là nguyên nhân khiến Thiên Ân bị loại sớm khỏi "Miss Grand International 2022". Chồng của Á hậu Phương Nga tại sao lại có liên quan đến ông Nawat?

Còn nhớ, trong thời điểm khán giả Việt đang tranh cãi với ông Nawat về kết quả cuộc thi Miss Grand International 2022 và thứ hạng của Thiên Ân, thì có người nói vui rằng ông Nawat không cho Thiên Ân vào Top 10 vì buồn chuyện Bình An cưới Á hậu Phương Nga ngay trước đêm chung kết. Sau đó, Phương Nga còn hài hước nói lời xin lỗi dưới bài đăng này.

Và chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc vì sao Bình An lại có liên quan đến chủ tịch cuộc thi Miss Grand International. Hóa ra là Phương Nga từng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Grand International 2018 và Bình An đã tới Myanmar để cổ vũ bạn gái.

Vì sao Bình An bị kéo vào cuộc ồn ào của ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi 'Miss Grand International'? ảnh 1

Sau đó, ông Nawat đã theo dõi tài khoản IG của Bình An, nhiều lần ấn nút thích hoặc bình luận vào các bức ảnh mà anh đăng tải. Còn Phương Nga, thí sinh tham dự Miss Grand International 2018 thì chẳng được Chủ tịch cuộc thi tương tác gì trên Instagram.

Vì sao Bình An bị kéo vào cuộc ồn ào của ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi 'Miss Grand International'? ảnh 2

Nhưng cũng chỉ sau một thời gan ngắn, ông Nawat cũng hủy theo dõi Bình An. Những tưởng mọi chuyện đã chìm vào quên lãng thì cư dân mạng lại 'đào' lại sự việc, sau khi Thiên Ân phải dừng chân sớm ở Miss Grand International 2022 và hài hước cho rằng “lỗi là tại Bình An”.

Vì sao Bình An bị kéo vào cuộc ồn ào của ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi 'Miss Grand International'? ảnh 3

Sau khi kết hôn với Á hậu Phương Nga, Bình An đã nhanh chóng trở lại với công việc, tham gia phim mới Đừng làm mẹ cáu mà chưa có thời gian hưởng tuần trăng mật. Vai diễn mà Bình An đang đóng hứa hẹn rất thú vị khi anh trở thành ông bố trên phim, còn có tạo hình rất nghệ sĩ bay bổng với móng tay sơn phết cầu kỳ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm