Vì sao ca sĩ Hồ Văn Cường ngày càng hát chênh, phô và lệch nhịp so với trước đây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện giờ, Hồ Văn Cường đang khiến nhiều người thất vọng vì giọng hát không còn ngọt ngào ấm áp như trước kia. Và chính nam ca sĩ cũng từng giải thích về điều này.

Có thể nói Hồ Văn Cường đã từng có xuất phát điểm rất thuận lợi khi giành chiến thắng trong một cuộc thi hát, lại được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi và nhiệt tình giúp đỡ. Nhưng khi đã trưởng thành thì sự nghiệp củaHồ Văn Cường lại khá lận đận.

Vì sao ca sĩ Hồ Văn Cường ngày càng hát chênh, phô và lệch nhịp so với trước đây? ảnh 1

Những tưởng sau khi xử lý xong mọi rắc rối về tiền bạc liên quan đến công ty quản lý của Phi Nhung thì Hồ Văn Cường sẽ tập trung biểu diễn trở lại, sớm gây dựng được tên tuổi nhưng hóa ra mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Những buổi biểu diễn gần đây của Hồ Văn Cường bị khán giả chê trách rất nhiều vì nam ca sĩ hát lệch tông, bị chênh phô khá nhiều và không còn ngọt ngào truyền cảm như trước kia.

Vì sao ca sĩ Hồ Văn Cường ngày càng hát chênh, phô và lệch nhịp so với trước đây? ảnh 2

Có cư dân mạng phàn nàn rằng Hồ Văn Cường không chịu tập luyện, nâng cao kỹ năng thanh nhạc nên mới rơi vào trường hợp đáng tiếc này. Nhưng thực ra Hồ Văn Cường bị vỡ giọng khi đến tuổi dậy thì và không tránh khỏi việc giọng hát thay đổi theo.

Từ năm 2017, khi ca sĩ Phi Nhung còn sống thì cô đã lo lắng về vấn đề này, còn tìm giáo viên thanh nhạc giỏi để nhờ dạy dỗ chỉ bảo cho Hồ Văn Cường cũng như động viên con nuôi hãy bình tĩnh, đừng lo lắng quá vì vỡ giọng. Bản thân Hồ Văn Cường thừa nhận mình rất 'sốc' khi thấy giọng hát không còn được thanh và ngọt ngào như trước.

Vì sao ca sĩ Hồ Văn Cường ngày càng hát chênh, phô và lệch nhịp so với trước đây? ảnh 3

Đến khi bị nhiều khán giả nhận xét rằng Hồ Văn Cường bây giờ hát chênh phô không đúng nhịp thì nam ca sĩ buồn đến mức về phòng riêng để khóc. Suốt một năm sau đó, nam ca sĩ vẫn rơi nước mắt và chỉ biết ước gì chuyện vỡ giọng không xảy đến với mình. Tuy vậy, Hồ Văn Cường vẫn chăm chỉ tập luyện để cải thiện tình hình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.