Vì sao kết hôn đã lâu mà Á hậu Thụy Vân vẫn giữ kín mọi thông tin về chồng con?

SVVN - Nếu nhiều người nổi tiếng không ngại khoe chồng khoe con thì Á hậu Thụy Vân lại chọn cách giữ kín các thông tin riêng tư của mình.

Thụy Vân trở thành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và từ đó đến nay, cô được khán giả nhớ tới như một nàng Á hậu đẹp người đẹp nết, thông minh tài giỏi khi đang làm việc tại đài truyền hình, từng dẫn dắt nhiều chương trình như Chuyển động 24h.

Vì sao kết hôn đã lâu mà Á hậu Thụy Vân vẫn giữ kín mọi thông tin về chồng con? ảnh 8

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, lần đầu tiên Thụy Vân được ngồi vào ghế ban giám khảo và cô rất sẵn sàng dùng kinh nghiệm của mình để chọn ra cô gái xứng đáng giành vương miện. Thụy Vân nhận ra rằng dàn thí sinh năm nay vượt trội hơn hẳn những năm trước về hình thể, gương mặt và đặc biệt là học vấn khi rất nhiều cô gái trẻ có điểm số cao hoặc biết nhiều ngoại ngữ. Ngoài ra, Thụy Vân còn đặc biệt đánh giá cao những thí sinh có nụ cười rạng rỡ, tỏa ra năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến mọi người.

Vì sao kết hôn đã lâu mà Á hậu Thụy Vân vẫn giữ kín mọi thông tin về chồng con? ảnh 9

Nói về chuyện cá nhân của mình, Thụy Vân tiết lộ rằng cô hiếm khi chia sẻ hình ảnh chồng con vì chồng cô không hoạt động trong showbiz, lại là người kín tiếng và không muốn chuyện đời tư ảnh hưởng đến công việc. Thậm chí con trai của Thụy Vân cũng chẳng biết mẹ là người nổi tiếng vì khi hai mẹ con ra đường, hiếm người nhận ra Á hậu. Thụy Vân cũng tự nhận mình không phải là người của showbiz khi hiện tại, công việc của cô là biên tập các chương trình truyền hình chứ không hoạt động nghệ thuật.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm TP. HCM ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV
Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm TP. HCM ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV
SVVN - Ứng cử viên Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy Khối Đại học, cao đẳng TP. HCM; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, trường ĐH Sư phạm TP. HCM mong muốn sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu và đề xuất, phản biện  góp phần hoàn thiện các giải pháp, chính sách nâng cao chất lượng giáo dục.

Có thể bạn quan tâm