Chi Pu ngày càng táo bạo, diện cả đồ lót xuyên thấu khiến cộng đồng mạng dậy sóng

SVVN - Cứ ngỡ Chi Pu đã táo bạo hết cỡ rồi thì cô hot girl Hà Nội ngày nào lại khiến cư dân mạng phải bất ngờ lần nữa.
Chi Pu ngày càng táo bạo, diện cả đồ lót xuyên thấu khiến cộng đồng mạng dậy sóng ảnh 1

Từ khi Chi Pu quyết định xây dựng hình ảnh quyến rũ nóng bỏng, cô không ngại những bộ váy trễ ngực hay ngắn hết cỡ để khoe thân hình đồng hồ cát, vòng 1 căng tròn, vòng eo săn chắc và vòng 3 nảy nở.

Chi Pu ngày càng táo bạo, diện cả đồ lót xuyên thấu khiến cộng đồng mạng dậy sóng ảnh 6

Mới đây, Chi Pu lại khiến khán giả giật mình lần nữa khi không chỉ diện bikini mà chuyển sang đồ nội y xuyên thấu để khoe được trọn vẹn đường cong quyến rũ của mình.

Chi Pu ngày càng táo bạo, diện cả đồ lót xuyên thấu khiến cộng đồng mạng dậy sóng ảnh 7

Không chỉ mặc đồ nóng bỏng, Chi Pu còn chẳng ngại tạo dáng sexy hết cỡ khiến nhiều người công nhận cô đang là một trong những nữ nghệ sĩ nóng bỏng nhất V-biz hiện nay.

Chi Pu ngày càng táo bạo, diện cả đồ lót xuyên thấu khiến cộng đồng mạng dậy sóng ảnh 8

Có thể thấy từ khi chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu ngày càng táo bạo hơn nữa trong chuyện mặc hở khiến khán giả phải giật mình. Nhiều người từng thích Chi Pu ngọt ngào nữ tính ngày xưa nay không khỏi tiếc nuối khi nhìn Chi Pu ngày càng khoe triệt để.

Chi Pu ngày càng táo bạo, diện cả đồ lót xuyên thấu khiến cộng đồng mạng dậy sóng ảnh 9

Có khán giả còn cho rằng Chi Pu định cạnh tranh với Ngọc Trinh trong việc trở thành cô gái quyến rũ nhất V-biz. Nhưng không thể phủ nhận là từ khi chăm chỉ đăng tải những hình ảnh nóng bỏng này, tài khoản Instagram của Chi Pu ngày càng đông người theo dõi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm