Hành trình 6 năm từ chàng “ngố” underground đến “mỹ nam” top 100 thế giới

SVVN - Sơn Tùng đã lọt vào khá nhiều bảng xếp hạng nhan sắc và mới đây nhất, nam ca sĩ lại có tên trong top 100 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới.

Trước đây, Sơn Tùng từng lọt vào danh sách 100 chàng trai có gương mặt đẹp nhất thế giới do độc giả trang TC Candler bình chọn và mới nhất, nam ca sĩ lại đứng thứ 91 trong số 100 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới năm 2020. Sơn Tùng là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng này.

Hành trình 6 năm từ chàng “ngố” underground đến “mỹ nam” top 100 thế giới ảnh 4

Được biết, kết quả này do trang Starmometer tổ chức bình chọn trên nhiều nền tảng mạng xã hội trong hai tuần và có thể nói đây là cuộc cạnh tranh của các nhóm fan. Nghệ sĩ nào nhiều fan hơn tất nhiên sẽ nhận được nhiều phiếu bình chọn và có thứ hạng cao hơn. Chính vì thế mà những cái tên đứng đầu bảng đều là ngôi sao trẻ đang nổi như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Suga (BTS).

Hành trình 6 năm từ chàng “ngố” underground đến “mỹ nam” top 100 thế giới ảnh 5

Sơn Tùng tuy dừng chân ở vị trí 91 nhưng vẫn là niềm tự hào của các fan Việt Nam, cho thấy nghệ sĩ Việt có ngoại hình chẳng thua gì ngôi sao nước ngoài. Đây cũng là phần thưởng cho những nỗ lực thay đổi phong cách của Sơn Tùng suốt thời gian qua. Khi mới nổi tiếng, Sơn Tùng đã nhiều lần bị chê xấu, bị cho là sao chép gu thời trang của G-Dragon nhưng càng ngày, nam ca sĩ càng thể hiện chất riêng của mình rõ hơn.

Hành trình 6 năm từ chàng “ngố” underground đến “mỹ nam” top 100 thế giới ảnh 6

Giờ đây, Sơn Tùng không còn diện những bộ đồ quá kỳ dị mà chuyển sang phong cách lịch lãm, nam tính và liên tục khiến khán giả xuýt xoa khen ngợi vì những set đồ đơn giản mà đẹp mắt. Sơn Tùng là bằng chứng cho thấy nghệ sĩ Việt vẫn có thể ghi điểm mà không cần cởi áo khoe thân, không cần chiêu trò gây sốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm