Vì sao khán giả 'giật mình' khi nhìn ảnh Hương Giang đi chơi du thuyền cùng bạn bè?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bức ảnh này của Hương Giang mới nhìn thì rất bình thường nhưng lại xuất hiện một nhân vật vô cùng đặc biệt khiến khán giả 'giật mình'.

Sau gần một năm im ắng để chờ scandal liên quan tới anti-fan trôi đi, Hương Giang bắt đầu trở lại bằng cách thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội cũng như thực hiện show thực tế Quý ông hoàn mỹ. Suốt những 'sóng gió' vừa qua, chuyện tình giữa Hương Giang và Matt Liu vẫn rất bền chặt, chàng CEO còn chuyển tới sống chung với bạn gái trong căn biệt thự sang chảnh của 'nàng Hậu'.

Vì sao khán giả 'giật mình' khi nhìn ảnh Hương Giang đi chơi du thuyền cùng bạn bè? ảnh 1

Mới đây, Hương Giang và Matt Liu khoe ảnh đi chơi dù thuyền cùng bạn bè. Nhưng bất ngờ nhất là bạn trai cũ của Hương Giang là Criss Lai cũng có mặt. Hương Giang và Criss Lai từng có thời gian dài hẹn hò mặn nồng, sau khi cùng nhau tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, được khen là rất đẹp đôi.

Vì sao khán giả 'giật mình' khi nhìn ảnh Hương Giang đi chơi du thuyền cùng bạn bè? ảnh 2

Criss Lai và Matt Liu ngồi cạnh nhau

Tiếc rằng, hai bên chia tay và một thời gian dài sau, Hương Giang có người yêu mới là Matt Liu. Việc Matt Liu và Criss Lai là bạn bè, thường rủ nhau đi đánh golf cùng đã khiến khán giả bất ngờ nhưng vẫn không thể gây sửng sốt bằng chuyện cặp đôi Hương Giang, Matt Liu mời Criss Lai đi chơi cùng.

Vì sao khán giả 'giật mình' khi nhìn ảnh Hương Giang đi chơi du thuyền cùng bạn bè? ảnh 3

Hương Giang và Criss Lai thời còn hẹn hò.

Trong showbiz, không nhiều cặp đôi khi chia tay vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp, đằng này còn mời người yêu cũ đi chơi cùng người yêu mới như Hương Giang thì lại càng khó tin. Điều ấy chứng tỏ 'nàng Hậu' cư xử rất khéo léo, dù chia tay vẫn được người yêu cũ nhiệt tình chúc phúc Hương Giang đến với người mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm