Vì sao khán giả lại tặng nhiều tiền vàng cho Hồ Văn Cường đến như vậy?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu có dịp xem những show diễn có Hồ Văn Cường tham gia, hẳn mọi người sẽ phải sứng sốt trước những bó hoa xếp đầy tiền, rồi cả vòng vàng mà fan của nam ca sĩ gửi tặng.

Phải nói là không nhiều ca sĩ ở Việt Nam lại được người hâm mộ tặng cho những bó hoa giá trị cực lớn như Hồ Văn Cường. Nếu xem những hình ảnh do fan ghi lại, bạn sẽ thấy Hồ Văn Cường thường được khán giả tặng những bó hoa xếp kín những tờ tiền mệnh giá lớn, hoặc những chiếc vòng cổ kết bằng tiền. Vòng vàng hoặc nhẫn vàng cũng không thiếu.

Vì sao khán giả lại tặng nhiều tiền vàng cho Hồ Văn Cường đến như vậy? ảnh 1
Vì sao khán giả lại tặng nhiều tiền vàng cho Hồ Văn Cường đến như vậy? ảnh 2

Bản thân các nhóm fan của Hồ Văn Cường cũng thường khoe về các món quà có giá trị đặc biệt này. Trong một buổi diễn, Hồ Văn Cường có thể nhận được rất nhiều hoa và vòng tiền như vậy, nhiều người ước tính quà tặng mà nam ca sĩ nhận được có thể lên tới cả trăm triệu đồng. Một khán giả từng nói vui rằng vì kiếp trước bị nợ Hồ Văn Cường nên kiếp này muốn trả lại.

Nghe vậy, Hồ Văn Cường nói vui rằng kiếp này anh nghèo quá, không có nổi chút vàng và may mà đi hát được khán giả tặng cho nhiều thứ. Có lẽ vì khán giả thương hoàn cảnh Hồ Văn Cường lớn lên trong gia đình khó khăn cơ cực, đến khi được mẹ nuôi Phi Nhung giúp đỡ hỗ trợ thì cô lại qua đời khiến cho nam ca sĩ thiếu vắng chỗ dựa. Chính vì thế mà nhiều người mới tặng tiền, tặng vàng để Hồ Văn Cường cùng bố mẹ có cuộc sống tốt hơn.

Vì sao khán giả lại tặng nhiều tiền vàng cho Hồ Văn Cường đến như vậy? ảnh 3

Thời gian gần đây, dưới sự hỗ trợ tích cực của danh ca Ngọc Sơn thì Hồ Văn Cường đi hát đều đặn, thù lao cũng tăng lên đáng kể. Nhưng cũng vì làm việc nhiều mà có thời điểm, sức khỏe Hồ Văn Cường đi xuống nhưng anh vẫn phải hoàn thành lịch trình biểu diễn và chỉ còn biết xin lỗi khán giả nếu hát không tốt như bình thường. Vì thế mà khán giả hy vọng Hồ Văn Cường sẽ có thêm thời giam chăm sóc sức khỏe, bởi trước đây nam ca sĩ có vóc dáng gầy nhỏ so với lứa tuổi nên càng cần chú ý đến tập thể thao và ăn uống hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.