Vì sao khán giả lại tặng nhiều tiền vàng cho Hồ Văn Cường đến như vậy?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu có dịp xem những show diễn có Hồ Văn Cường tham gia, hẳn mọi người sẽ phải sứng sốt trước những bó hoa xếp đầy tiền, rồi cả vòng vàng mà fan của nam ca sĩ gửi tặng.

Phải nói là không nhiều ca sĩ ở Việt Nam lại được người hâm mộ tặng cho những bó hoa giá trị cực lớn như Hồ Văn Cường. Nếu xem những hình ảnh do fan ghi lại, bạn sẽ thấy Hồ Văn Cường thường được khán giả tặng những bó hoa xếp kín những tờ tiền mệnh giá lớn, hoặc những chiếc vòng cổ kết bằng tiền. Vòng vàng hoặc nhẫn vàng cũng không thiếu.

Vì sao khán giả lại tặng nhiều tiền vàng cho Hồ Văn Cường đến như vậy? ảnh 1
Vì sao khán giả lại tặng nhiều tiền vàng cho Hồ Văn Cường đến như vậy? ảnh 2

Bản thân các nhóm fan của Hồ Văn Cường cũng thường khoe về các món quà có giá trị đặc biệt này. Trong một buổi diễn, Hồ Văn Cường có thể nhận được rất nhiều hoa và vòng tiền như vậy, nhiều người ước tính quà tặng mà nam ca sĩ nhận được có thể lên tới cả trăm triệu đồng. Một khán giả từng nói vui rằng vì kiếp trước bị nợ Hồ Văn Cường nên kiếp này muốn trả lại.

Nghe vậy, Hồ Văn Cường nói vui rằng kiếp này anh nghèo quá, không có nổi chút vàng và may mà đi hát được khán giả tặng cho nhiều thứ. Có lẽ vì khán giả thương hoàn cảnh Hồ Văn Cường lớn lên trong gia đình khó khăn cơ cực, đến khi được mẹ nuôi Phi Nhung giúp đỡ hỗ trợ thì cô lại qua đời khiến cho nam ca sĩ thiếu vắng chỗ dựa. Chính vì thế mà nhiều người mới tặng tiền, tặng vàng để Hồ Văn Cường cùng bố mẹ có cuộc sống tốt hơn.

Vì sao khán giả lại tặng nhiều tiền vàng cho Hồ Văn Cường đến như vậy? ảnh 3

Thời gian gần đây, dưới sự hỗ trợ tích cực của danh ca Ngọc Sơn thì Hồ Văn Cường đi hát đều đặn, thù lao cũng tăng lên đáng kể. Nhưng cũng vì làm việc nhiều mà có thời điểm, sức khỏe Hồ Văn Cường đi xuống nhưng anh vẫn phải hoàn thành lịch trình biểu diễn và chỉ còn biết xin lỗi khán giả nếu hát không tốt như bình thường. Vì thế mà khán giả hy vọng Hồ Văn Cường sẽ có thêm thời giam chăm sóc sức khỏe, bởi trước đây nam ca sĩ có vóc dáng gầy nhỏ so với lứa tuổi nên càng cần chú ý đến tập thể thao và ăn uống hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.