Vì sao Tăng Thanh Hà đăng ảnh thường xuyên mà khán giả không phát hiện cô mang thai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ Tăng Thanh Hà chính là mỹ nhân V-biz giấu chuyện 'bầu bí' giỏi nhất, khi mãi tới khi cô thông báo đã sinh con thứ ba, khán giả và cả giới nghệ sĩ mới biết tin.

Từ sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà gần như rút khỏi showbiz và sống rất kín tiếng. Thỉnh thoảng, cô mới xuất hiện trong một vài sự kiện, có chăng là cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường lên trang cá nhân. Tuy vậy, sức hút của cái tên Tăng Thanh Hà vẫn chưa hề hạ nhiệt, mỗi bức ảnh cô đăng đều thu hút lượng tương tác lớn.

Vì sao Tăng Thanh Hà đăng ảnh thường xuyên mà khán giả không phát hiện cô mang thai? ảnh 4

Ngày 13/12, Tăng Thanh Hà đột ngột khoe ảnh cô đã sinh con thứ ba. Hình ảnh 'ngọc nữ' màn ảnh Việt rạng rỡ ôm em bé mới sinh, xung quanh là chồng và hai con đã khiến khán giả và cả giới nghệ sĩ hết sức bất ngờ, bởi trước đó, chẳng ai biết Tăng Thanh Hà đang mang thai lần ba. Nhớ lại hai lần sinh đầu tiên, nữ diễn viên cũng rất kín tiếng, chỉ khoe tin vui sau khi mẹ tròn con vuông mà thôi.

Vì sao Tăng Thanh Hà đăng ảnh thường xuyên mà khán giả không phát hiện cô mang thai? ảnh 5

Đặc biệt hơn nữa, thời gian qua Tăng Thanh Hà vẫn thường xuyên đăng tải ảnh bản thân lên mạng xã hội mà không bị cư dân mạng phát hiện cô có bầu. Lý do vì nữ diễn viên thường xuyên mặc đồ rộng để giấu bụng. Thêm vào đó, cô còn chọn góc chụp rất khéo khi chụp sau lưng, chụp từ xa hoặc là ngồi chống chân để che vòng 2 tròn trịa. Cũng vì vóc dáng nữ diễn viên không thay đổi nhiều, tăng cân khá ít nên khán giả chẳng hề đặt nghi vấn.

Vì sao Tăng Thanh Hà đăng ảnh thường xuyên mà khán giả không phát hiện cô mang thai? ảnh 6
Vì sao Tăng Thanh Hà đăng ảnh thường xuyên mà khán giả không phát hiện cô mang thai? ảnh 7
Vì sao Tăng Thanh Hà đăng ảnh thường xuyên mà khán giả không phát hiện cô mang thai? ảnh 8

Mới đây, Tăng Thanh Hà còn bất ngờ cắt tóc ngắn để chuẩn bị sinh em bé nhưng tất nhiên cư dân mạng không hề đoán được điều này, thậm chí còn tranh luận sôi nổi xem nàng ngọc nữ để tóc ngắn hay tóc dài đẹp hơn. V-biz không thiếu mỹ nhân giấu chuyện mang thai rất khéo nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là người gây bất ngờ nhiều nhất khi ba lần sinh nở đều không lộ dấu hiệu nào.

Vì sao Tăng Thanh Hà đăng ảnh thường xuyên mà khán giả không phát hiện cô mang thai? ảnh 9

Không ai ngờ Tăng Thanh Hà cắt tóc ngắn để chuẩn bị sinh con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.