Vì sao Thương Tín không muốn chuyển tới sống với ‘mạnh thường quân’, dù được mời?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một khán giả yêu mến Thương Tín đã ngỏ ý muốn được chăm sóc ông nhưng vì sao nam diễn viên đình đám một thời lại muốn từ chối?

Sau khi tin tức diễn viên kỳ cựu Thương Tín đang mắc COVID-19, ở cô quạnh một mình trong căn nhà thuê cũ kỹ thì nhiều khán giả đã quan tâm đến ông. Một mạnh thường quân còn ngỏ ý muốn đón Thương Tín về nhà mình ở dưới quê để chăm sóc, phụng dưỡng ông lâu dài.

Vì sao Thương Tín không muốn chuyển tới sống với ‘mạnh thường quân’, dù được mời? ảnh 1

Tuy nhiên, diễn viên Thương Tín lại ngần ngừ không muốn nhận lời. Nhạc sĩ Tô Hiếu, một người quen của Thương Tín tiết lộ rằng, nam diễn viên sống ở căn nhà trọ này đã quen nên không muốn chuyển đi chỗ khác. Hiện giờ, Thương Tín đang thuê trọ trong một khu chung cư cũ nhưng cũng khó khăn đến mức đã nợ tiền thuê nhà vài tháng qua.

Vì sao Thương Tín không muốn chuyển tới sống với ‘mạnh thường quân’, dù được mời? ảnh 2

Bản thân nhạc sĩ Tô Hiếu cũng khẳng định, mình chỉ hỗ trợ đàn anh chỗ ăn ở, sinh sống, chứ không giúp đỡ tiền bạc. Diễn viên Trịnh Kim Chi lần này cũng không còn đứng ra kêu gọi khán giả quyên góp trợ giúp Thương Tín nữa, vì hiện giờ, nam diễn viên có thể trực tiếp trò chuyện hay liên lạc với mọi người, không cần người đứng ra làm cầu nối.

Vì sao Thương Tín không muốn chuyển tới sống với ‘mạnh thường quân’, dù được mời? ảnh 3

Có thể thấy, lần này, diễn viên Thương Tín không còn được khán giả nhiệt tình giúp đỡ quyên góp tiền bạc như trước. Có lẽ cũng vì việc vợ chồng Thương Tín vẫn lâm vào cảnh đường cùng, dù đã nhận được 800 triệu đồng cùng một chiếc ô tô cũ. Nhiều người thắc mắc, không biết ông đã làm gì với khoản tiền lớn kia?

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm