'Cực khắc nghiệt': Bobby (IKON) lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn gây chấn động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bobby (IKON) lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn gây chấn động, cư dân mạng phản ứng “khắc nghiệt” không ngoài dự đoán.

Vào cuối tháng Tám vừa qua, rapper tài năng nhà IKON – Bobby, đã khiến cả cộng đồng fan K-pop nói chung được “một phen” chấn động khi thông báo đang chuẩn bị kết hôn và đón con đầu lòng.

'Cực khắc nghiệt': Bobby (IKON) lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn gây chấn động ảnh 3

Sau nhiều vụ việc có phần “kinh khủng” hơn của người nổi tiếng “bị bóc mẽ”, Bobby “có vẻ” đã được cư dân mạng chấp nhận dễ dàng hơn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nam rapper nhận được sự ủng hộ từ công chúng, thậm chí đa số các bình luận khi nhắc đến Bobby đều mang hơi hướng tiêu cực.

'Cực khắc nghiệt': Bobby (IKON) lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn gây chấn động ảnh 4

Mới đây nhất, trong buổi phát sóng trực tiếp qua ứng dụng V LIVE để chúc mừng kỷ niệm 6 năm ra mắt của IKON, Bobby đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng sau thông báo “gây bão”. Người hâm mộ thì vô cùng hạnh phúc khi IKON vẫn xuất hiện với đầy đủ 6 thành viên, nhưng với cư dân mạng thì không như vậy, Bobby lập tức “bị” đưa lên các diễn đàn nổi tiếng để “soi xét”.

'Cực khắc nghiệt': Bobby (IKON) lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn gây chấn động ảnh 5

Những bình luận vô cùng nặng nề tràn ngập tại những bài đăng có sự xuất hiện của Bobby, và thậm chí tất cả những bình luận này đều nhận được sự đồng tình lớn: “Ông bố này nghĩ cái gì mà lại xuất hiện trong V LIVE kỷ niệm 6 năm của iKON vậy?”, “Nhưng anh ta ngồi ở góc thế kia giúp crop ảnh dễ hơn đấy”, “Kiểu tóc của Bobby khá là nguy hiểm với thai nhi nha”, “Không phải là trở thành bố thì sẽ phải rời nhóm, nhưng giấu đến tận khi sắp có con thì đúng là có vấn đề mà? Tôi là fan từ hồi WIN và còn xem Mix&Match, đó là điều tôi nghĩ. Là fan thì không cần phải ủng hộ tất cả những gì thần tượng làm... Nếu tôi không phải fan thì tôi sẽ thấy cậu ta thật nực cười”, “Đây là lúc phải chú ý đến ánh mắt của fan. Chả hiểu sao lại xuất hiện với bộ dạng như vậy”…

Dẫu cho phải chịu đựng “những búa rùi” từ dư luận, Bobby vẫn xuất hiện cùng vẻ ngoài vô cùng hạnh phúc bên các thành viên IKON và đồng thời ngầm khẳng định mình sẽ không rời nhóm, sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời đến người hâm mộ.

'Cực khắc nghiệt': Bobby (IKON) lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn gây chấn động ảnh 6

"Trong 6 năm qua, IKOn đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều. Nhưng tôi vẫn muốn làm được nhiều điều hơn nữa, gặp gỡ và gắn kết nhiều hơn với các bạn, những người hâm mộ đáng quý. Chúng ta còn rất nhiều thời gian ở phía trước vì vậy tôi mong rằng IKON cùng các bạn có thể trở nên thân thiết hơn bao giờ hết”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm